Chúng tôi thường không thể tinh được bởi sự đổi mới xảy ra trong đời sống tình dục của chúng tôi trong độ tuổi vị thành niên. Hai kích thích tố mà hầu hết ảnh hưởng đến chức năng sinh lý tình dục và sử dụng thuốc kích dục nữ , có xu hướng giảm trong tuổi vị thành niên, cả nam và nữ. Theo kết quả của những cắt giảm nội tiết tố, các triệu chứng phổ biến nhất mà chúng tôi thưởng thức là một mong muốn tình dục giảm (ước muốn) và những đổi mới trong phản ứng tình dục.

Nhưng điều này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Tình dục là phức tạp, đặc biệt là ở giai đoạn cuộc sống này, và chúng tôi đi qua các thay đổi khác về mức độ thể chất, tinh thần và tình cảm. Vai trò và mối quan hệ của [replacer_a] thay đổi. Ngoài ra nó được phổ biến cho người sử dung thưởng thức những đổi mới về tình dục trong những năm trung học, nó có thể không xảy ra với cả các đối tác cùng một lúc, làm tinh vi thêm vấn đề.Có 4 vấn đề của thuốc kích dục nữ có thể được thử thách ở tuổi vị thành niên:

1. Tự nhận thức:

Ở tuổi vị thành niên, người ta thường thấy những đổi mới về trọng lượng, thể dục, ngoại hình và tâm trạng khiến chúng ta cảm thấy ít hấp dẫn hơn và do đó ít ân cần đến tình dục. Thách thức là để làm những gì là hợp lý để cải thiện sức khỏe và sự sinh ra, và sau đó di chuyển để ôm hôn và bằng lòng mình là chúng ta bước vào giai đoạn mới của cuộc sống.

2. Giới tính hành vi vai trò:

Nhiều lần trong các đối tác ở tuổi vị thành niên rơi ra khỏi đồng bộ với nhau. thanh nữ ở tuổi vị thành niên kinh nghiệm đổi mới trong tâm lý của họ và thường có một sự đổi mới trong ưu tiên. Thông thường, thiếu phụ mở đầu tập hợp vào nhu cầu của riêng mình và tự để mắt, và có nhiều thời gian để góp sức cho tìm mọi cách sáng tạo. Họ thường có một sự đổi mới trong sự nghiệp và tập trung. nam nhi có nhiều khả năng làm chậm công việc và đang tìm cách dùng thuốc kích dục nữ mà không vi bất hợp pháp luật để cân bằng cuộc sống của họ với giải trí hơn. Điều này tác động hành vi, bao gồm cả hành vi tình dục, và có thể yêu cầu đàm phán của mối quan hệ. Điều này cũng đúng trong các mối quan hệ cùng giới là tốt.

3. thèm muốn tình dục :

Mất thèm muốn tình dục rất tầm thường ở thiếu nữ khi họ đi qua ven mãn kinh vào thời kỳ mãn kinh. phổ biến, phụ nữ trong quá trình cuộc đời này không nghĩ về thuốc kích dục nữ, không khởi, và không nhiệt tình rằng họ không thân mật! Họ ngạc nhiên về sự đổi mới đột ngột. Đối với một số người, chỉ cần đi trước và khởi đầu màn dạo đầu sẽ mang lại kích thích và nhiệt tình theo dõi. đổi mới đáng kể này là kết quả của sự sụt giảm testosterone cùng với giảm hormone giới tính khác. con trai có thể có một ham muốn tình dục cũng giảm, như testosterone của họ dần dần suy yếu.

một số người có ham muốn tình dục phù hợp hoặc thậm chí tăng lên và điều này có thể gây ra vấn đề cho những người có đối tác không có sẵn hoặc không niềm nở, hoặc những người không có đối tác do ly hôn, chia tay, cái chết.

4. Phản ứng tình dục:

phụ nữ thường phàn nàn về kích thích của thuốc kích dục nữ chậm và khó khăn đến cực khoái. Cực khoái có thể trốn tránh chúng hoàn toàn, hoặc ít thỏa mãn. Đồng thời, những người nam nhi đang gặp gian khổ với phản ứng tình dục thường xuyên nhất công bố rối loạn tác dụng cương dương . Đây có thể là một dấu hiệu cảnh báo sớm của bệnh tim mạch và một y tế được khuyến khích.


[replacer_a]