Thuốc kích dục là một mặt hàng bị cấm bán trên phân khúc. Trước đây, từ nhà nghỉ, bến xe, ngoài vỉa hè…nơi đâu người dùng cũng có thể tìm thấy nguồn cung cấp cho mình từ những “nhà buôn trong vai” người bán hàng rong, xe ôm, lễ tân… Nhưng dường như điều này thực sự trở thành vấn nạn và đáng lo ngại hơn bao giờ hết từ khi mạng xã hội facebook vươn lên là thông dụng ở Việt Nam.
Dọc vỉa hè, người bán [replacer_a] ngang nhiên hướng dẫn, chỉ dạy người mua sử dụng thuốc để gài bẫy bạn tình. Dọc đường Châu Văn Liêm (quận 5, TP.HCM), nhiều người bán thuốc lá lén lút bán thêm các loại thuốc kích dục. Khi được người dùng ghé hỏi những người này công bình tư vấn, giới thiệu vô kể loại thuốc không giống nhau. Theo ghi nhận của PV, tại khu vực này, các đối tượng trên lén lút các loại thuốc kích dục không rõ nguồn gốc, không được phép lưu hành.

Tại đây, ngoài loại thuốc kích dục được ngụy trang dưới dạng những thanh kẹo cao su còn có loại dạng viên, dạng bột, dạng chất lỏng trong suốt không mùi vị, ... Cao cấp hơn, người bán cho biết, hiện đã xuất hiện loại thuốc kích dục dạng nước hoa. Không chỉ thế, người bán còn công bằng hướng dẫn, chỉ dạy cách sử dụng các loại thuốc này để chiếm đoạt thể xác phái yếu. Khi được hỏi, người bán cho biết, nếu muốn lấy lại khoái cảm tình dục cho phái nữ bị lãnh cảm tình dục thì dùng loại thuốc dạng viên của Thái Lan.

Ngược lại, nếu muốn “chiếm đoạt nhanh” bất kỳ cô gái nào thì dùng thuốc dạng bột, dạng lỏng. Những người này khẳng định chỉ cần hòa tan thuốc bột, thuốc dạng lỏng vào thức ăn, nước uống cho bạn gái uống rồi đợi khoảng 10-15 phút là sẽ có hiệu quả. Người bán cũng để ý người dùng không nên sử dụng [replacer_a], dạng nước hoa bởi khó sử dụng, có công dụng yếu, lâu đem lại kết quả. Để khách hàng thêm tin yêu vào sức mạnh các loại thuốc đang bán hàng, người bán lưu ý thêm không nên hòa thuốc vào nước chanh, nước cam, nước có axit. Ngược lại, những người này chỉ dẫn nên lừa bỏ thuốc vào bia, rượu, nước ngọt, thức ăn, … để đem lại kết quả tốt hơn.