Tỏi đen được đông y coi như một vị thuốc chữa bệnh, tuy nhiên việc làm tỏi đen có thành công, có đảm bảo bình yên sức khỏe không chất bảo quản lại là vấn đề khá nhức nhối nhiều người quan tâm. Vậy cách nào để có thể làm tỏi đen tại nhà tốt nhất.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu phép tắc nào giúp làm tỏi đen gấp rút, tiện dụng an toàn thực phẩm cho ra sản phẩm tỏi đen tốt nhất. Đó chính là [replacer_a] giải pháp làm tỏi đen cho người sử dung, mọi nhà.

tác dụng nổi bật của máy làm tỏi đen tiross ts904 90w 5l (Nâu)

- Máy được thi công với chức năng nhỏ gọn với hiệ tượng tương tự với nồi cơm điện hàng ngày của mọi hộ gia đình nhưng máy làm tỏi đen chỉ có công dụng lên men tỏi với những công thức chức năng tự động đặc biệt.
- Hiệu suất trung bình mỗi mẻ thường từ 1 – 3kg tỏi tươi cho ra thành phẩm tỏi đen 0,5 – 1, 5 kg tỏi đen nguyên chất đảm bảo cho cả gia sử dụng.

- Quy trình lên men với máy làm tỏi đen rất dễ chơi và hữu ích giúp tiết kiệm nhiều thời gian công sức cho người nội trợ. Chỉ cần xếp nguyên liệu vào máy và đóng nắp lại nhấn nút khởi động là xong. Không cần kiểm tra hay theo dõi.

- Quy trình chức năng tự động lên men tỏi liên tục đồng đều nhanh chóng cho đến khi thành tỏi đen thì ngừng lại, mỗi quy trình sẽ kết thúc sau 288 giờ lên men. công đoạn được lập trình đảm bảo thời gian lên của tỏi đen được đúng kỹ thuật, an ninh tốt nhất cho sức khỏe.

- Trường hợp mất điện bạn cũng không cần quá lo vì máy còn có hệ thống mạch điện tử sẽ tự động ghi lại trạng thái và tính tiếp khi có điện quay về.

- Nhiệt được tuần hoàn tối ưu nhờ vào khay đựng tỏi được xây dựng 2 ngăn khác biệt nhất.

- Tỏi được lên men thuận lợi trong điều kiện nhiệt độ và độ ẩm tuyệt vời, nhờ vào tính năng của bộ vi mạch hướng dẫn tối ưu tự động giúp điều chỉnh kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm.

- Máy có công suất là 90W, nhưng công suất lên men tỏi thường là 30w giúp tiết kiệm điện năng giảm phung phí điện cho mọi nhà mỗi Quá trình chỉ mất 11,5 kwh tiết kiệm được 75% điện.

- Được phát triển bằng chất liệu hợp kim chống gỉ cùng inox 304 cao cấp không hiện ra hóa chất độc hại giúp máy bền đẹp, tinh tế không bong tróc.

Thông số kỹ thuật của máy
Tên máy: Máy làm tỏi đen tiross ts904.
Hãng sản xuất: Tiross.
Điện năng: 220v – 50hz.
Công suất: 90W
không gian: 5L.
Trọng lượng: 3kg.

[replacer_a]