Chúng tôi luôn tự hào là đại lý phân phối máy làm tỏi đen uy tín nhất hiện nay, với nhu cầu mua máy làm tỏi đen của quý khách hàng. Đến với chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cống phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Nếu bạn thấy không hài lòng về cống phẩm của chúng tôi Chúng tôi luôn cung ứng [replacer_a] chính hãng với nhiều kiểu dáng thiết kế theo tiêu chuẩn khác biệt để cho các gia đình có thể mua thích hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng của gia đình mình. Chúng tôi chuyên cung ứng cho các nhà máy xí nghiệp cùng các hộ tiểu thương mại và các hộ gia đình muốn sử dụng máy với giá cả ưu đãi phải chăng nhất thị trường.Đại lý máy làm tỏi đen uy tín tại hà nội

Với máy làm tỏi đen bạn cùng gia đình có thể tự tay làm ra những cống phẩm tỏi đen ưng ý, an toàn không chất bảo quản tốt cho sức khỏe cả gia đình bạn.

thế mạnh chính của [replacer_a]

- sản phẩm được kiến thiết tiên tiến, mẫu mã nhỏ gọn, quy trình lên men được lập trình tối ưu, tự động thay đổi nhiệt độ cùng độ ẩm theo thời gian logic nhất cho công đoạn lên men. Được sử dụng đơn giản ai cũng có thể dùng với tỷ lệ thành công lên đến 99%.
- giai đoạn lên men được tối ưu hoàn toàn tự động, thời điểm lên men ngắn chỉ mất 288 giờ tương đương với 12 ngày sẽ cho ra sản phẩm tỏi đen đảm bảo chất lượng an ninh thực phẩm.
- Lên men với hệ thống sinh nhiệt và kiểm soát độ ẩm theo thời gian đếm ngược trong 288 giờ.
- Hệ thống phân bố nhiệt 360 độ theo hình cầu, hoạt động theo chương trình chương máy tính đã được cài đặt sẵn, đảm bảo tỏi được lên men đều các hướng. Hệ thống kiểm soát nhiệt độ cùng độ ẩm phù hợp cho việc lên men.
- Khay nhôm được thiết kế 2 ngăn không sơn, không mạ bền với nhiệt độ cao, không xuất hiện hóa chất gây liên quan tỏi.
- Đèn led đếm ngược thời gian xong xuôi cùng nhiệt độ bên trong máy. bình an ngay cả khi mất điện với tác dụng lưu nhớ tự dừng hoạt động khi gặp gặp sự cố mất điện và hoạt động lại ngay khi có điện.
- Tự động sấy khô tỏi đen sau khi hoàn thành giúp tỏi bảo quản được tốt hơn.
- Tiêu thụ điện năng thấp, tiết kiệm năng lượng cao.
- Lõi máy được làm từ hợp kim giúp máy bền đẹp.

Chú ý:

- item này chỉ sử dụng để tạo ra tỏi đen không nên sử dụng với mục đích khác.
- Trong quá trình lên men không nên mở ra kiểm tra nhiều gây ảnh hưởng tới quy trình.
- Tránh va chạm với cửa thoát hơi trên máy để không bị bỏng.
- Không lấy bất kỳ vật dụng nào phủ lên trên máy, tránh xảy ra biến dạng hay phát sinh ra tình huống gian nguy.