Việc chọn rèm cửa có những lúc tưởng như đơn giản nhưng trong 1 số trường hợp lại làm bạn mất nhiều thời kì để nghĩ suy. Trên thực tiễn, mỗi không gian cần có loại rèm riêng. làm cho thế nào để vừa chọn được loại thuận tiện và phù hợp vừa xin hứa tính riêng tây, vừa [replacer_a] tao nhã cho căn phòng? Hãy tham khảo thêm các gợi ý sau đây.

Đón ánh sáng tự dưng


[replacer_img]

1 tấm rèm trắng không quá dày sẽ là 1 chọn lọc thuận tiện và phù hợp cho cửa sổ phòng ngủ. Ở đây, ánh sáng vô cớ có thể chiếu vào phòng tối đa nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tây.

Che dấu cửa
[replacer_img]

Thay vì để rèm sát với khung cửa như thường thấy, hãy treo chúng lên cao hơn. Có thể kéo dài từ sàn tới gần trần nhà. Điều này không chỉ giúp bạn che dấu đi phần lớn khung cửa để [replacer_a] canh tân không gian mà còn làm cho phòng có cảm giác cao và rộng hơn.

Chú ý đến kết cấu của thanh gỗ treo rèm để cam kết hoạt động trượt đi trượt lại thuận lợi.

cam kết tính tây riêng
[replacer_img]

giả thử bạn đang kiếm tìm thêm cái nhìn thú vị và tùy chỉnh mức độ ánh sáng vào không gian của mình, rèm có hoa văn có thể là một [replacer_a]chọn lọc hoàn hảo. Trong phòng khách này, hoa văn, lớp kính mờ là một chi tiết nghệ thuật trang trí hiểu quả, trong khi vẫn có thể cho phép ánh sáng vô cớ tràn vào nhà.

không những thế, sự cộng tác thêm 1 lớp rèm màu xanh sậm hơn giúp bảo tàng tính riêng tư và ngăn chặn ánh sáng qua chói chiếu vào từ cửa sổ rộng và cửa ra vào.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng