Chiếc mũi muốn đẹp cần hài hòa giữa các bộ phận đặc biệt với phái nữ chiếc mũi nhỏ nhắn thường tượng trưng cho mệnh đẹp, phú quý, giàu sang. Chính vì vậy ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để có được chiếc mũi như ý. Băn khoăn của bạn về vấn đề “có nên cắt cánh mũi không“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:
1. Có nên cắt cánh mũi không?

Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật thu gọn cánh mũi tiên tiến hàng đầu Hàn Quốc hiện nay, là phương pháp sửa mũi rất được ưa chuộng, đã chuyển giao thành công về Việt Nam, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – cơ sở thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng cao.

Khi tiến hành cắt cánh mũi, các bác sĩ sẽ cắt bỏ một phần chân cánh mũi, cho bạn dáng mũi chữ A đẹp chuẩn, hai lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu dáng mũi mới đẹp ưng ý chỉ sau 30-45 phút tiến hành, tiết kiệm tối đa thời gian tiến hành.

Theo như chia sẻ ban đầu, bạn băn khoăn có nên cắt cánh mũi không chủ yếu là do lo lắng phương pháp sửa mũi này có để lại sẹo hay di chứng gì không. Chúng tôi có thể khẳng định với bạn rằng, cắt cánh mũi là tiểu phẫu nhẹ nhàng, tiến hành trong khoang mũi nên không để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ, mang lại kết quả đẹp toàn diện.

Đặc biệt, cắt cánh mũi được thực hiện với kỹ thuật và thiết bị nội soi tiên tiến, đảm bảo chính xác, không xâm lấn, hạn chế tổn thương, không gây biến chứng hay để lại di chứng, an toàn với người sử dụng, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Lưu ý

Cắt cánh mũi áp dụng cho trường hợp cánh mũi rộng nhưng dày còn với những người cánh mũi rộng và mỏng, các bác sĩ tiến hành cuộn cánh mũi. Chính vì vậy, để biết chính xác trường hợp của bạn có nên cắt cánh mũi không, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành.

Xem thêm: nâng mũi giá rẻ ở tphcm, nâng mũi giá rẻ ở hcm, nâng mũi đẹp ở tphcm