Nhiều người có nhu cầu muốn biết nhà mình đang diễn ra chuyện gì. Liệu các các con nhà mình đang chơi hay học? Liệu người giúp việc có làm đúng theo những gì bạn yêu cầu không? Công việc bận rộn khiến nhiều người vắng nhà nhiều hơn, những chuyến đi công tác xa, những chuyến du lịch dài ngày của cả gia đình, đôi khi làm bạn lo lắng, không biết chuyện gì đang ở nhà.Camera quan sát Avtech hẹn sẽ giúp đỡ gia đình bạn trong việc “theo dõi” những chuyện xảy ra trong nhà khi bạn đi vắng. Với dòng camera giám sát hiện thời thì Camera HD TVI AVTECH cho phép giám sát từ xa ngôi nhà thật dễ dàng, bằng cả hình ảnh lẫn âm thanh. Hệ thống tích hợp chức năng cảnh báo khi có sự thay đổi, giảm thiểu cảnh báo giả. Tình hình trong nhà có thể hiển thị bằng tivi, bởi thế vẫn có thể giám sát bọn trẻ khi bạn đang làm việc ở phòng khác. Và dĩ nhiên khi đi vắng, chỉ bằng một thao tác đơn giản: truy cập vào camera từ máy tính hoặc điện thoại di động, nhập mật khẩu của bạn vào là có thể rà soát dễ dàng. Với những tiện ích này, số lượng khách hàng dùng camera HD TVI để quan sát từ xa ngày một phổ quát.

Mỗi camera đều có phần mềm kèm theo hỗ trợ chức năng điều khiển quay quét, phóng to thu nhỏ, xem nhiều camera khác. Với hệ thống HD CCTV TVI camera, người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của. Khác với một số hệ thống camera an ninh hệ thống giám sát công nghệ HD CCTV TVI AVTECH có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Dung lượng lưu trữ lớn có một số dòng lên tới 3HDD (1HDD X 4TB ) + cổng Esata ( raid 0,1 )
Chế độ ghi hình 2 Megapixel (1920 x 1080 )
Tích hợp công nghệ Eazy Networking. Nhằm đơn giản hóa quá trình cài đặt, chỉ cần 3 bước chúng ta có thể đăng nhập được hệ thống camera ngoài INTERNER tần tiện được thời gian và không đòi hỏi người cài đặt chuyên sâu về CNTT.

Tích hợp tính năng điều khiển DCCS : có thể điều khiển DCCS & truyền tín hiệu hình ảnh trên một sợ dây cáp đồng trục mà không cần điều khiển kết nối qua chân RS485. Tính năng này trước đây chỉ có trên các dòng Analog cao cấp và còn giới hạn về số kênh. Nhưng giờ HD CCTV-TVI đã tích hợp rộng rãi trên tuốt tuột đầu ghi và kênh điều khiển DCCS lên full kênh, tính năng DCCS có thể điều chỉnh cài đặt độ sáng/tối, tông màu, độ nét, tương phản ... trên camera cho hạp với môi trường lắp đặt nhằm giúp cho hiệu xuất camera đem lại cao nhất.

Tính năng báo động PUSH video lên tới full kênh. thông tin sự kiện bằng video cho người giám sát trong vòng 5 giây khi camera phát hiện có sự thâm nhập.

Tính năng phân tích hình ảnh thông minh IVS. Nhằm giúp cho người dùng nhiều tuyển lựa trong vấn đề an ninh của mình. Tính năng IVS là công nghệ mới nhất trong lĩnh vực camera mới được giới thiệu trên thế giới, Với tính năng trổi như “ hàng rào ảo, đếm lưu lượng ra/vào, phát hiện đối tượng đi 1 chiều.Tính năng Push Status: thông tin tình trạng của hệ thống cho người sử dụng khi có sự kiện xảy ra như: mất hình, ổ cứng đầy, mở khóa, tình trạng mạng, hệ thống giám sát xảy ra lỗi…
Tính năng WDR: thăng bằng ánh sáng ở khu vực quá tối hoặc quá sáng cho bạn hinh ảnh tối ưu nhất (WDR chỉ được áp dụng trên 1 số dòng camera TVI cao cấp)

sử dụng dây cáp đồng trục 5C, đơn giản dễ lắp đặt, truyền tải với khoảng cách xa lên tới 500m, độ trễ hình thấp, truyền tải ổn định khả năng chống nhiễu cao.

Hệ thống tản nhiệt tốt giúp hệ thống làm việc ổn định hơn.

Đặc biệt, đèn hồng ngoại solid light chiếu sáng thông minh và hiệu quả, tuổi thọ cao, cho cường độ ánh sáng mạnh, khoảng cách hồng ngoại đi xa hơn với dòng led hồng ngoại thông thường (đèn solid light chỉ được ứng dụng trên 1 số dòng camera TVI cao cấp).

Một ưu điểm khác của hệ thống [replacer_a] công nghệ HD CCTV TVI AVTECH là mức đầu tư bừa bãi mềm, thấp hơn rất nhiều so với hệ thống IP và giá chỉ tương đương hệ thống Analog truyền thống.