Những bước chúng ta nên làm để xuất khẩu sang Nhật Bản



Bao hàm các bước làm thủ tục đăng ký, giấy tờ giấy má, học trước thi tuyển, phỏng vẫn… cụ thể như sau:

Bước 1: Nge viên chức tư vấn chi tiết, hoàn hảo nhất bạn lên trực tiếp doanh nghiệp để nge tham mưu và tham quan doanh nghiệp đó luôn xem có rất nhiều người lao động tham gia không.
Click để xem danh sách top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản

Bước 2: sau khi đã nge tham mưu xong các bạn muốn tham gia đi người lao động Nhật thì bạn nên phải đi khám sức khỏe nói chung, thông thường thì ở Thủ đô Hà Nội có 2 bệnh viện làm dịch vụ khám sức khỏe cho người đi là bệnh viên giao thông và bệnh viện Tràng An nội thành Hà Nội.

+ các tiêu chí phải cần khám là: Viên gan A, B ,C, – HIV, giang mai, lậu, thử máu, nhóm máu, thử nước tiểu, đo nhịp tim, chụp phổi, chụp cột sống, tai mũi họng, đo chiều cao cân nặng, test nhãn lực mắt… phí tổn khám sức khỏe tầm khoảng 700 nghìn người lao động tự bỏ ra. Muốn hiểu rõ hơn về điều kiện sức khỏe: Xem tại đây

Bước 3: khi đã sức khỏe đạt bạn làm và nạp giấy tờ (Nếu bạn ở xa thì hãy làm giấy tờ trước rồi đem ra công ty)
hồ sơ bao gồm:: 2 bản sao CMND, hai bản sao hộ khẩu, 2 bản sơ yếu lý lịch, hai bản sao giấy khai sinh, 2 bản photo bằng cấp đỉnh cao, một bản xác nhận nhân sự( công nhận không tiền án tiền sự, một bản công nhận hôn nhân( nếu kết hôn rồi thì photo cppng chứng 1 bản giấy đăng ký thành thân, tất cả những bản thật đều xin công bệnh của xã phường. hộ chiếu (Bổ sung sau).

Bước 4: xem xét và tuyển chọn những đơn hàng để nhập cuộc thi tuyển, làm thủ tục, khai Form, đặt cọc thi tuyển, nhập cuộc nhập học trước khi thì tuyển tầm 2 buổi:
Đơn hàng: Là công tác chi tiết nhưng mà các bạn sẽ hoạt động tại Nhật, địa điểm hoạt động bên Nhật, mức lương chấp chiếm được, cơ chế phúc lợi, thời hạn hiệp đồng người lao động, xí nghiệp thu nạp, tổng chi phí làm thủ tục xuất cảnh,… Để biết chi tiết các loại chi phí: Clik here

+ Khai form đây là khâu cực kì quan trọng do khi chủ Nhật sang tuyển họ sẽ dựa vào form các bạn khai. tốt nhất các bạn hãy khi chân thật bởi vì người Nhật hết sức gét giả rối.
+ các bạn đặt cọc thi tuyển khoảng từ 5 tới 10 triệu vnd cho công ty (số tiền này sẽ có hoàn trả lúc các bạn không trúng tuyển mà lại không muốn nhập cuộc tiếp).
+ chúng ta sẽ học chào hỏi và vẻ bên ngoài thi tuyển, kĩ năng phỏng vấn, tác phong, văn hóa của nước Nhật Bản tại trọng tâm (có ký túc và căng tin ăn ở, không mất chi phí học và ở chỉ phải nên đóng tiền ăn thực tiễn của bạn). Học 2 cách đây không lâu thi tuyển.

Bước 5: Phỏng vấn trực tiếp bởi chủ xí nghiệp và nghiệp đoàn nhưng mà chúng ta sẽ sang hoạt động tại Nhật Bản
Chủ xí nghiệp và nghiệp đoàn sẽ sang phỏng vấn trực tiếp( phỏng vấn qua phiên dịch). kết cục cuộc phỏng vấn sẽ được trong ngày, lúc trúng tuyển đơn hàng các bạn sẽ về nhà tầm khoảng 7 ngày bạn sẽ phải nên nộp tầm khoảng 1 nửa tiêu phí và nhập cuộc nhập học tiếng Nhật Bản và chờ xuất cảnh. khi rớt phỏng vấn: nếu như chúng ta muốn tham gia thi tiếp thì tiếp tục nhập cuộc đơn hàng thứ hai, thường thường cũng mất một tuần.

Bước 6: Lịch xuất cảnh :Khi có nhân cách tạm cư báo về, thì các bạn phải nên cty đóng tiền đợt 2( số tiền đợt hai vào trong khoảng một nửa phí tổn, thường thường có nhân cách tạm cư thì tầm 10 ngày sau là bay). sau khi đã đóng tiền đợt hai xong chúng ta về để đợi tới ngày bay thì lên công ty, cty có phong ban đưa chúng ta ra sân bay làm thủ tục lên tàu bay. lúc sang tới trường bay bên Nhật các bạn ra ngoài của ra là có người của công ty đón các bạn đưa về nghiệp đoàn tiếp Nhân. như thế là bạn đã chấm dứt quy trình xuất khẩu lao động Nhật Bản. Chúc các bạn thành công!