Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!

Co nen hoc Tieng Anh tai New Zealand khong?

New Zealand là một trong những đất nước thường sử dụng anh văn và nói tiếng anh rất chuẩn bởi vậy sau khi ra trường bạn sẽ thông thạo anh văn như tiếng mẹ đẻ của chính bản thân. Và với mong muốn cải thiện vốn anh ngữ của mình cho tốt hơn, hay mong muốn lấy được bằng IELTS để đăng ký xin học bổng từ các nước USA, Canada, Vương Quốc Anh…Với những lý do trên các bạn sinh viên đã lựa chọn New Zealand để theo học. Hãy cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tìm hiểu “Có nên học Tiếng Anh tại New Zealand không?”

Câu đầu tiên: Chào các anh/chị, em tên Phương Thảo đang là nhân viên văn phòng, hiện em đang muốn nâng cao khả năng ngoại ngữ của chính mình để thuận tiện hơn trong công việc của mình., bởi vậy em quyết định đi du học nhưng chưa biết chọn quốc gia nào để học anh văn thì được bạn bè giới thiệu nên chọn New Zealand. Vậy anh/chị có thể cho em biết vì sao nên chọn học Tiếng anh tại New Zealand. Em xin cám ơn ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Phương Thảo. Sau đây tôi xin đưa ra một số nguyên nhân vì sao nên chọn du học anh ngữ tại New Zealand.

Trình độ linh hoạt và quốc tế công nhận

New Zealand là một trong những nước nói tiếng anh chuẩn với chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới mà mức phí sinh hoạt rất hợp lý. Với những trường đại học và học viện tốt nhất thế giới, nền giáo dục đào tạo New Zealand là niềm mong ước của không ít du học sinh trên toàn thế giới.

Nền đào tạo giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới. Ở đây có đến 8 trường đại học công lập có cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế. Hơn thế nữa, văn bằng của 8 trường đại học này được công nhận trên toàn thế giới, do vậy sau khi hoàn thành xong các bạn sinh viên và du học sinh có rất nhiều cơ hội để làm việc ngay các công ty, tổ chức mang tầm quốc tế.

Con người New Zealand

New Zealand là một nước đa dạng về văn hóa. Người dân tại đây rất khoan dung và chào đón các nền văn hóa khác. Bạn sẽ dễ dàng để gặp gỡ và kết bạn với mọi người.

Chuyển tiếp vào các đại học, cao đẳng, cơ sở đào tạo giáo dục ngay tại New Zealand.

Đa số các sinh viên học anh ngữ trước khi bắt đầu nghiên cứu thêm. Anh văn là điểm khởi đầu cho tất cả các cấp học tại New Zealand.

Các trường Đại học: Được quốc tế tôn trọng và công nhận các tổ chức học thuật tập trung vào các vị trí chuyên gia.

Viện Công nghệ và trường cao đẳng: Đào tạo nghề chất lượng cao, tập trung vào các kỹ năng thực tế, ngành nghề và việc làm.

Thế giới là nơi làm việc của bạn: Tổ chức đặc hiệu với các mối quan hệ công nghiệp, cung cấp đào tạo giáo dục cụ thể ngành công nghiệp.

THPT: Tập trung vào việc học tập chủ đề dựa trên những cơ hội phát triển chuyên môn như bạn tiến bộ trong học tập của bạn.

Câu 2: Em tên Bích Phượng em dự định đi du học New Zealand nhưng anh ngữ của em chưa được tốt lắm bởi vậy em mơ ước theo học 1 khóa anh ngữ ngay đây. Nhưng em thấy các khóa học rất đa dạng nên em không biết bản thân phù hợp với khóa nào. Nhờ các anh/chị có thể cung cấp thông tin các khóa học đó để em có thể nắm rõ hơn ạ. Em chân thành cám ơn.

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào Phượng. Những khóa học phổ biến nhất ngay ở New Zealand

- Tiếng anh tổng quát

Nếu bạn muốn cải thiện tiếng anh của bạn để giúp bạn giao tiếp, làm việc hoặc du lịch, khóa học này là dành cho bạn. Nó bao gồm đọc, viết, nghe và nói ở toàn bộ các cấp, từ sơ cấp đến cao.

- IELTS và các khóa học TOEFL

Nếu bạn cần phải sử dụng anh văn là ngôn ngữ chính của truyền thông cho công việc hoặc học tập, các khóa học này sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Họ sẽ đánh giá trình độ của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi IELTS hoặc TOEFL. Luyện thi Cambridge

Khóa học này phát triển ngôn ngữ của bạn và giúp bạn sẵn sàng cho kỳ thi Cambridge, được chấp nhận bởi các trường đại học, sử dụng lao động và các chính phủ trên thế giới

Anh ngữ cho mục đích học thuật: Khóa học này sẽ phát triển tiếng anh của bạn về mặc hàn lâm như viết tiểu luận, thảo luận và đọc báo cáo một cách hiệu quả.

>> Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về Có nên học Tiếng Anh tại New Zealand không?


Câu 3: Em đang dự định đi du học và được bạn bè khuyên là nên chọn New Zealand, nhưng em không biết hệ thống đào tạo giáo dục và chất lượng đào tạo giáo dục ngay đây như thế nào? Nhờ các anh/chị tư vấn giúp em. (bạn Tuấn Kiệt 20 tuổi)

Anh Nguyễn Bảo Anh - Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Tuấn Kiệt. Từng là thuộc địa của Vương Quốc Anh, nền giáo dục New Zealand được kế thừa và phát triển theo tiêu chuẩn Anh Quốc nước được coi là có chất lượng giáo dục chuyên sâu tốt nhất thế giới. Nền giáo dục đào tạo New Zealand luôn được Chính phủ chú trọng đầu tư, mang tính định hướng cao với những công nghệ giáo dục hiện đại.

Chất lượng đào tạo ngay ở nước này luôn được kiểm soát chặt chẽ, cẩn thận. Chính bởi vậy mà trên toàn quốc chỉ có duy nhất 8 trường Đại học giáo dục đào tạo các bậc học chuyên sâu, nghiên cứu mà thôi. Đặc biệt, New Zealand được coi là một trong số ít những quốc gia đào tạo giáo dục bậc THPT tốt nhất trên thế giới bởi không chỉ đào tạo kiến thức, nước này còn mang tới cho các bạn sinh viên học sinh một môi trường thanh bình tập trung vào học tập, các hoạt động thể thao, văn hóa đa dạng giúp các bạn phát triển toàn diện về thể chất, kĩ năng cùng chương trình học mang tính định hướng, giúp các bạn học sinh sinh viên độc lập, chủ động trong học tập.

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được hỗ trợ về “Có nên học Tiếng Anh tại New Zealand không?” ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về các thủ tục visa, học bổng, nhà ở, kinh tế… qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Ngay Thành Phố.Hồ Chí Minh

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI