Đối với các khả năng smart phone thực tiễn , chẳng hạn như pin , máy chụp ảnh , hiệu suất và giá cả , đấy có thể là sơ đồ để đánh bại.

Giao diện chuẩn bị và phương thức mở khóa có thể chưa được tách trà của bạn. Mặt trước và mặt sau được làm bằng pha lê và được gia cố bằng thép kế bên mép.

. Điện thoại di động đang có sẵn bằng bạc , không trung màu xanh và vàng.

00 tại amazon marketplace) , với bass sâu hơn. 8 inch là điều độc nhất vô nhị mà bạn gặp phải và hệ quản lý chuẩn bị , với hiệu ứng khá ấn tượng.

Dấu hỏi vẫn còn trên face id như một cách để mở khóa smart phone , nhưng nếu nét mặt của bạn thực sự có được nghiên cứu theo thì giờ , điều đấy có thể hoạt động tốt. The 8 plus là một cược an tâm hơn , nhưng cũng có vẻ giống như sự lựa chọn đi-cho cho một iphone 8 đang là người mua sắm những người không muốn chờ đợi.

Ngoài các smart phone tổng thể , iphone sắp sửa trông như là một trong những chiếc điện thoại di động ít có thể không có trên thị trường. Sat kế bên iphone năm ngoái 7 , iphone x từ mỹ là một thiết bị toàn bộ khác nhau.

Nhiều hơn từ sự kiện của apple iphone x từ mỹ: không có nút home , màn hình oled , sạc wireless apple tv 4k: new $ 179 apple streamer thêm hdr , chơi trò chơi tốt hơn bao bao trùm sự kiện của apple nó sẽ có sẵn trong các sơ đồ 64gb và 256gb , với mức giá khởi đầu từ 799 $ , 799 bảng hoặc 1. Và , đối với một số ứng dụng , 8 plus vẫn có thể cảm nhận y như tùy chọn màn ảnh lớn nhất.

X cho hay thêm một thiết kế nhỏ gọn hơn với màn hình lớn hơn , cũng như máy quay phim phía trước tốt hơn , có thêm nhiều hiệu ứng , điều khiển mặt , chế độ chụp chân dung mặt trước và mở khuôn mặt face id. Máy ảnh của iphone 8 plus tự hào có các chip và bộ cảm biến mới , giúp bạn có thể nhanh chóng vượt đi bảng điều khiển , tự động lấy nét nhanh hơn và hiệu suất tia nắng thấp hơn.

Đúng , chúng bọn mình hãy xuống các công cụ sắp , và khi bạn kéo smart phone này ra trên tàu , bạn có thể vững chắc sang một điều: có vẻ toàn bộ khác với bất cứ thứ gì sắp đi từ apple phí gửi đi mỹ hàng đi mỹ. The iphone 8 plus thiết kế hoàn toàn kính đang được gia cường bằng thép.

Thứ ấy sâu , đa dạng và mềm mại , và rút ngắn mức độ với samsung trong các cổ phần chất lượng thuận buồn xuôi gió. Môi trên đỉnh screen 5.

229 đô la úc. Hiệu năng của màn ảnh rộng hơn và đầy đủ hơn sẽ thực sự gây ấn tượng , khác biệt là nếu bạn đã không giữ samsung galaxy s8 , trong kia có một screen xêm xêm nhau.

Iphone x là chiếc iphone có tính cảm giác tuyệt cú mèo - nhưng minh bạch vật ấy có chi phí cực kỳ lớn , và bạn đã phải chờ đợi để có được thứ ấy ship hang di my. .

Thật khó để phóng đại màn ảnh này đẹp tới thế nào - và đó không phải là sự cường điệu khi mang lại sự mệt mỏi rất mức. .

Thật hiếm khi chúng mình thấy apple nhảy theo xu thế này sớm , nhưng năm 2009 đã là năm mà miếng viền đã khởi điểm bay mất khỏi điện thoại di động thông minh và iphone x từ mỹ sẽ nhảy vọt lên trên tàu đó. Điều đó dự định ​​sẽ được lưu trữ vào ngày 22 tháng chạp.

Nhưng điều đấy đang giảm nút home và touch id. Các loa cũng được cho là 27 phần trăm to hơn iphone 7 ($ 829.

Iphone x có một màn hình cắt ra gần camera , và nó không dễ nhận biết như thế nào sắp nhận thấy trên các ứng dụng hiện có. Trong trường hợp kia , iphone 8 plus có thể là đặt cược tốt nhất.

Thời giờ khởi nguồn vào ngày 15 tháng chín. Cả hai đều chống nước và bụi.