Sửa chữa máy tính quận 1 sự lựa chọn hoàn hảo: Quận 1 là một quận nằm giữa thành phố Hồ Chí Minh, một quận trọng điểm kinh tế của thành phố nói chung và với cả nước nói riêng. Để góp phần quan trọng đó xí nghiệp máy tính Nguyễn Hoàng đã có dịch vụ sửa máy tính quận 1 đặt đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ máy tính cho khách hàng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, công ty sửa máy tính tại nhà chúng tôi đã được sự tin cậy của dồi dào khách hàng, không dừng ở đó, với phương châm là lấy đàng hoàng đi hàng đầu chúng tôi không ngừng cập nhật công nghệ văn minh đặt xử lý thật tốt nhất những trục trặc máy tính mà quý khách hàng gặp gỡ phải. Dịch vụ sua may tinh tai nha của PCTech cung cấp sẽ giúp cho những quý khách hàng không có thời gian đem máy tính đi kiểm tra được sửa chữa tận nhà.
Với chi phí không cao hơn nhiều so với việc đem máy đi sửa nhưng bạn lại được hưởng những ưu đãi nhiều hơn đó là :– Tiết kiệm được thời gian: vì khách hàng không phải mang vác máy tính cồng kềnh đi tìm đến cửa hàng để sửa.
– Được bảo hành khi thay thế linh kiện tại nhà: linh kiện máy tính của sua may tinh quan 1 cung cấp đều là hàng chính hãng có thời gian bảo hành từ 12 – 36 tháng. Ngay khi linh kiện thay thế bị lỗi khách hàng chỉ cần liên hệ với PCTech nhân viên sẽ có mặt để bảo hành sản phẩm do chúng tôi cung cấp bằng cách đổi linh kiện mới cho khách hàng.
3.Các dịch vụ sua may tinh quan 2 chúng tôi cung cấp
Cài đặt phần mềm, cài đặt driver, cài hệ điều hành, kiểm tra tổng quát cho máy tính.