iPhone 6S cũ hiện thời có mức giá rất tốt, trăm người bán, vạn người mua. Vậy làm thế nào để mua được iPhone 6S cũ vừa rẻ, vừa chất? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về các loại iPhone 6S, cách rà, test máy nhanh cũng như các kinh nghiệm để tránh mua phải hàng iPhone 6S kém chất lượng.iPhone 6s cũ

Cách kiểm tra imei iPhone 6S, nguồn cội xuất xứ iPhone 6S cũ

Mục đích:
– kiểm tra xem imei có hợp thức, có phải imei của iPhone hay không?
– thẩm tra hạn bảo hành, cội nguồn xuất xứ iPhone 6S cũ theo model.
Cách soát IMEI:
iPhone 6S Apple không khắc imei sau vỏ, nên chúng ta chỉ rà soát IMEI ở trong máy và thực hành buông ở 2 website:

Web check Apple Support —> Website của Apple để check thông báo máy, hạn bảo hành.

Tại iUnlocker —> Website này giúp kiểm tra cả dạng iCloud và với những máy bị gỡ imei khỏi Apple (check IMEI báo chữ đỏ).

Lưu ý rằng: việc rà soát imei này chỉ là tương đối và không có tác dụng khẳng định bạn có mua phải hàng dựng hay không (vì máy nhái hoàn toàn có thể sao chép imei của iPhone chính hãng).

Cách rà hình thức iPhone 6S cũ zin, nguyên bản

Tiếp theo ta sẽ rà soát hình thức máy 6S. Với máy mới 100% sẽ không có xước xát gì và có thể yên tâm mua iPhone 6S nếu bên bán cam kết. Riêng đối với iPhone 6S cũ, việc soát hình thức là khá quan trọng và cần phải thực hành kỹ càng.Hình thức không bị méo, móp

* Vỏ iPhone 6S zin được gia công tinh tế, lỗ loa vát xoàn, màu sơn mịn và sáng

Máy cũ thì có thể có xước xát nhẹ, nhưng tuyệt đối không nên chọn những máy đã cấn móp vì chúng đã bị rơi va đập có thể các linh kiện bên trong bị ảnh hưởng. Những máy có hình thức đẹp thì người dùng cần yêu cầu cửa hàng cam kết máy Zin nguyên bản 100% và không phải hàng thay vỏ

* kiểm tra các ốc vít, nút bấm, gạt rung

Để rà soát máy đã bị tháo can thiệp bên trong hay chưa thì bạn soát kỹ phần ốc vít của máy xem có vết trầy xước hay không, nếu ốc còn mới thì chứng tỏ máy đó vẫn chưa hề được tháo ra. Tiếp đó, bạn rà các nút bấm như: nút Nguồn, phím Home, 2 phím volume phải đảm bảo độ nảy đàn hồi tốt hay phím gạt rung vẫn hoạt động tốt, khi gạt nhẹ nhõm không cần dùng sức thì hoàn toàn có thể yên tâm. Nhiều máy thay vỏ các phím bấm thường lỏng lẻo, có nhiều máy phải dùng lực ấn mạnh, phím home có cảm giác bị dít, ấn kêu tạch tạch.

* Màn hình zin 6S độ sáng rất tốt, mịn màng khi vuốt từ 2 cạnh, rất khít với vỏ và phản hồi đại nhạy

Về màn hình, hiện có khá nhiều iPhone 6S đã bị thay màn hình hoặc ép lại kính thành ra các bạn cần lưu ý test kỹ bộ phận này. đầu tiên chúng ta cần rà độ khít của màn hình để biết màn iPhone 6S zin hay đã thay thế tu chỉnh rồi. Nên quan sát kỹ xem phần mặt kính có bị kênh hay không bằng cách ấn nhẹ các góc màn hình, nếu ở những vị trí này màn hình khít và kiên cố chứng tỏ chiếc iPhone 6S của chúng ta chưa bị thay màn. chú ý mép viền màn hình có bị chảy keo (lớp keo thừa) khi tháo màn hình sẽ để lại phần keo này. Chi tiết phần Test cảm ứng để biết máy có bị ép kính hay dùng màn lô hay không sẽ có chi tiết ở phần dưới.

Như vậy ở trên là các bước căn bản khi thẩm tra hình thức bên ngoài của chiếc iPhone 6S cũ chuẩn các bạn có thể dùng khi đi mua hàng. Nếu các bạn có thắc mắc gì về việc rà hay giá cả iPhone 6s cũ tại TPHCMthì hãy liên tưởng qua hotline của trọng điểm để được tư vấn nhanh nhất nhé.

Hệ thống cửa hàng của MaxMobile trên toàn quốc

1. TP Hà Nội (Maxmobile 1): 106 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Điện thoại: Kỹ thuật 0962.393.393

2. TP Hà Nội (Maxmobile 2): 12 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy

Điện thoại: Kỹ thuật 0985.023.023

3. TP Hà Nội (Maxmobile 3): 63A Phố Vọng, Q. Hai Bà Trưng

Điện thoại: Kỹ thuật 0961.86.66.86

4. TP Hồ Chí Minh (Maxmobile 4): 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5 (Gần Ngã Tư Hùng Vương)

Điện thoại: Kỹ thuật 0931.922.922