Dưới đây, Kim Tín Phát sẽ giới thiệu cùng bạn các cách vệ sinh máy giặt – lồng máy hiện nay. Vệ sinh máy lồng máy giặt là một trong những vị trí bạn cần đặc biệt chú ý trong quá trình vệ sinh máy giặt.Xem thêm: [replacer_a]

1/ Phương pháp thông thường vệ sinh máy giặt – lồng máy giặt
Tự mình vệ sinh lồng máy giặt với bột chuyên dụng vệ sinh máy giặt hoặc baking soda, chanh, giấm ăn

Sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt 3 tuần/1 lần hoặc phụ thuộc vào khối lượng quần áo bạn thường giặt nhiều hay ít để quyết định tần suất vệ sinh máy giặt
Ngoài việc vệ sinh lồng máy giặt, bạn cần chú ý tới những bộ phận khác của máy giặt như khay đựng bột giặt, bề ngoài máy giặt, cửa máy giặt, ống xả nước,….

Tham khảo thêm: [replacer_a]

2/ Vệ sinh máy giặt – chế độ vệ sinh lồng máy giặt
Đây là một trong các chức năng hoạt động của máy giặt. Phương pháp vệ sinh máy giặt này đơn giản hơn rất nhiều so với việc sử dụng các chất tẩy rửa để vệ sinh máy giặt. Bạn chỉ cần thao tác trên máy, máy giặt sẽ tự động vệ sinh.Bạn sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt để máy hoạt động với tốc độ lớn nhất, đẩy nước làm sạch bụi bẩn của lồng giặt cũng như các vị trí khác trong máy, giúp quần áo sạch sẽ.

3/ Dịch vụ vệ sinh máy giặt – vệ sinh lồng máy giặt

Ngoài các biện pháp trên, bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy giặt để vệ sinh lồng máy giặt. Các kỹ thuật viên của một đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp bạn vệ sinh máy giặt một cách toàn diện, đúng kỹ thuật, không lo lắng xảy tay làm máy giặt bị hỏng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt. Bạn cần tham khảo để lựa chọn cho mình được dịch vụ uy tín, đảm bảo chất lượng và giá thành phù hợp nhất. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cùng bạn đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín,đảm bảo chất lượng:

Công ty Điện lạnh Kim Tín Phát
Đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy giặt. Trên đây là phần tư vấn của Kim Tín Phát về cách vệ sinh máy giặt với bộ phận lồng máy giặt. Việc vệ sinh cần hết sức cẩn thận để không gây ra những sai sót làm hỏng máy giặt. Hy vọng các thông tin trên sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

Tin liên quan vệ sinh máy lạnh quận 1 tại đây :sửa máy lạnh quận Tân Phú