Nếu như bạn là một người thường hay là tìm hiểu về những hệ thống tổng đài điện thoại thì chắc hẳn bạn đã từng nghe nói đến hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom. Hiện nay hầu hết đa số đơn vị đều dùng hệ thống tổng đài này, bởi lẽ nó đem đến cho doanh nghiệp một số sản phẩm cũng như các giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất.

tong dai dien thoai noi bo

Vậy hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom là như thế nào? điểm tốt của nó là như thế nào? Để hiểu hơn về hệ thống tổng đài này bạn hãy tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom là như thế nào?

Hệ thống tổng đài điện thoại IP Xocrom lè hệ thống phần cứng chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ và giải pháp tổng đài IP. Xocrom chỉ tập trung vào khai thác sức mạnh của mã nguồn mở Asterisk với thiết kế thông minh theo dạng Module. Chính bởi do vậy hầu hết các sản phẩm của Xocrom đều có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của đơn vị dù có quy mô nhỏ hoặc là lớn, ngay cả đa số hệ thống khác cũng đều có thể dùng.

Điểm tốt của hệ thống tổng đài điện thoại Xocrom

Hệ thống tổng đài này có thể cung cấp cho tổ chức những giải pháp thoại toàn diện, phục vụ cho hầu hết một vài công ty kinh doanh với các quy mô khác nhau các sản phẩm và giải pháp thoại tối ưu và toàn diện nhất. Dù là những thiết bị phần cứng hoặc là một vài ứng dụng đa phương tiện như voice, fax, data, video, email, sms… đều được thiết kế theo tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất để có thể sẵn sàng đáp ứng hoàn chỉnh mọi yêu cầu của công ty.

Bên cạnh đó tổng đài luôn tìm mọi cách để có thể cải thiện và nâng cấp công nghệ để tổ chức khi dùng có thể kết nối đến khách hàng theo đa số kênh khác nhau, chính bởi lẽ vậy sẽ làm nên sự khác biệt giữa tổ chức của bạn với một số doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó tổng đài này còn là một giải pháp truyền thông và liên lạc tiên tiến, chuyên nghiệp nhất.

lap dat tong dai dien thoai

Bên cạnh đó tổng đài này còn cung cấp thêm cho doanh nghiệp những giải pháp linh hoạt nhất, khả năng thích ứng và đồng bộ cho người sử dụng cũng như tích hợp hệ thống. Hơn nữa tổng đài này còn mang đến cho phép khách hàng các công cụ dùng và quản trị hoàn toàn đơn giản thông qua sử dụng giao diện Web trực quan, cho phép khách hàng có thể kiểm soát tổng thể hoạt động của doanh nghiệp từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào mà khách hàng mong muốn.