Những ngôi nhà nhỏ hẹp luôn đòi hỏi bàn tay thiết kế thông minh để có thể ăn gian được không gian của ngôi nhà. Để làm được điều đó những kiến trúc sư hiện nay thường chuộng những thiết kế tối giản, giảm bớt những chi tiết rườm rà để có thể tạo cho ngôi nhà khoảng không thoải mái.

Cầu thang luôn là điểm nhấn chính cho ngôi nhà, và nó cũng chính là nơi chiếm nhiều diện tích sử dụng nhất của ngôi nhà. Đế có thể tạo cho không gian ngôi nhà vừa thoáng mát lại có được điểm nhấn phong cách các kiến trúc sư ngày nay thường lựa chọn cầu thang kính như một giải pháp tối ưu cho không gian.

Cầu thang kính cường lực ấn tượng
Những mẫu cầu thang kính cường lực hiện nay khá đa dạng về kiểu dáng và màu sắc. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm về yếu tố thẩm mỹ mà cầu thang kính mang đến cho ngôi nhà của mình.

Cầu thang kính cường lực giải pháp tối ưu cho những căn hộ nhỏ
Bằng việc ghép những tấm kính cường lực một cách khéo léo, kiến trúc sư đã mang đến một chiếc cầu thang ấn tượng và hài hòa với không gian phòng khách.

Bạn sẽ không còn thấy cảm giác rườm rà rối mắt mà những loại cầu thang truyền thống trước đây mang đến mà thay vào đó là sự tinh tế, hài hòa trong từng

Với mẫu cầu thang này, ấn tượng thiết kế được tạo ra thế nhưng về sự thoải mái mà nó mang đến là không có. Bởi quá nhiều những chi tiếc rối mắt vô tình đã mang đến cho không gian một sự nặng nề, thiếu đi sự tinh tế cần thiết. Điều mà chỉ có ở lan can kính cường lực mới có thể mang đến .


Lan can kính cầu thang là yếu tố được cân nhắc khá kỹ lưỡng mỗi khi xây nhà, vì không chỉ tính toán sao cho thật vừa vặn các bậc mà còn đảm bảo các bước chân phải thật thoải mái

>>> Xem ngay bảng giá [replacer_a] để có một công trình sản phẩm ưng ý nhất
>>> Xem hình ảnh thực tế thi công lắp đặt [replacer_a] đây là thương hiệu có mẫu mã khá đẹp, giá chỉ khoảng trên dưới [...] triệu đồng.
>>> Tham khảo thêm [replacer_a] mà không phải ai cũng biết.

Mang đến sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Bởi khả năng ăn gian được diện tích, cầu thang kính mang đến cho ngôi nhà một không gian rộng rãi thông thoáng. Loại cầu này sẽ giúp bạn dễ dàng bao quát hết được không gian của ngôi nhà. Đây là điểm nổi bật của sản phẩm so với những loại cầu thang truyền thống khác.

Những ngôi nhà có không gian chật hẹp thường lựa chọn cầu thang kính làm giải pháp cứu cánh để làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra cầu thang kính còn góp phần tạo nên một không gian mở thoáng đãng sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Lan can kính mang đến vẻ ngoài bắt mắt và độ bền cao. Những ngôi nhà có trẻ nhỏ sẽ yên tâm hơn khi sử dụng loại lan can này.