Móng tay vàng, xỉn màu, làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp gợi cảm của đôi bàn tay. Chính vì thế có rất nhiều bạn nữ muốn làm đẹp móng tay tại nhà, tay trắng hồng nhưng lại không biết phải làm sao? Vậy nên bài viết ngày hôm nay [replacer_a] sẽ mách bạn một số cách làm trắng móng tay cực đơn giản, dễ làm tại nhà bạn nên tham khảo và áp dụng nhé.Cách làm trắng móng tay

Tẩy trắng móng tay bằng hỗn hợp chanh và muối

Chuẩn bị: 1 thìa cà phê muối, 1/2 quả chanh, bông gòn.

Thực hiện: Bạn cho muối ra bát con, sau đó vắt chanh vào khuấy đều sao cho tan muối nhé. Sau đó bạn dùng bông gòn nhúng vào hỗn hợp chanh, muối và chà xát lên móng tay nhé.

– Khi đã chà hỗn hợp lên toàn bộ móng tay, bạn giữ nguyên khoảng 5 phút rồi rửa tay bằng nước ấm, sẽ thấy móng tay trắng hơn trông thấy. Đây là cách làm trắng móng tay đơn giản, hiệu quả nhanh nên thường được rất nhiều người áp dụng mà http://kemduy.com muốn chia sẽ với các bạn

Bí quyết làm trắng móng tay bằng kem đánh răng

Như các bạn đã biết, răng và móng tay đều có chứa Canxi, do vậy cũng giống như việc làm trắng răng, lấy kem đánh răng làm trắng móng tay cũng đem lại hiệu quả khá bất ngờ. Để thực hiện cách làm trắng móng tay nhanh chóng bạn có thể làm như sau:

Thực hiện: Cho một chút kem đánh răng vào móng tay, sau đó nhúng vào nước, dùng bàn chải đánh răng để chà xát lên móng tay.

– Bạn đánh móng tay chừng 5 phút thì rửa lại bằng nước sạch nhé. Tuy đơn giản, nhưng bạn làm vài lần/tuần sẽ không lo móng tay vàng ố trở lại.

Bí quyết làm trắng móng tay nhanh chóng. Một số cách làm trắng móng tay đơn giản

Cách làm trắng móng tay bằng kem đánh răng

Làm trắng móng tay đơn giản bằng giấm

Giấm là nguyên liệu khá quen thuộc trong nhà bếp mỗi gia đình, trong nó có chứa hàm lượng Axit cao, do vậy giúp tẩy trắng đồ dùng rất tốt. Vì thế thực hiện cách làm trắng móng tay bằng giấm là hoàn toàn có thể.

Chuẩn bị: Giấm.

Thực hiện: Rất đơn giản, bạn cho giấm ra bát con, sau đó cho móng tay vào ngâm khoảng 10 phút là được. Trong quá trình ngâm, bạn có thể dùng bông gòn hoặc miếng vải chà xát lên móng tay để giúp tăng khả năng làm trắng móng nhé.
– Sau đó khi kết thúc quy trình, bạn cũng rửa lại tay bằng nước ấm để làm sạch.

Dùng hỗn hợp chanh và xà phòng làm móng tay trắng

Nếu móng tay bạn đen, vàng ố nặng, áp dụng những cách làm trắng móng tay từ thiên nhiên trên không có hiệu quả, thì bạn có thể áp dụng phương pháp sau:

Chuẩn bị: 60ml nước cốt chanh, 250ml nước ấm, 30ml nước xà phòng.

Thực hiện: Trộn đều tất cả các nguyên liệu này vào một bát to. Sau đó ngâm móng tay vào hỗn hợp, vừa ngâm vừa dùng miếng vải chà xát để làm sạch móng nhé.

– Ngâm chừng 5 – 8 phút thì rửa tay bằng nước sạch là xong.

Trên đây là 4 cách làm trắng móng tay tốt nhất, đơn giản nhất mà kềm cắt da muốn giới thiệu đến các bạn. Tuy nhiên khi áp dụng bạn nên lưu ý, mới đầu có thể thực hiện liên tục 2 – 3 ngày để làm trắng móng tay, sau đó chỉ cần duy trì 1 lần/tuần là đủ nhé. Không nên lạm dụng quá sẽ làm yếu móng, dễ gãy móng.