Chiếu trúc chính là sản phẩm nên sử dụng trong những ngày hè nóng nực nhưng làm sao để có thể tìm kiếm được sản phẩm ấn tượng với chất liệu hợp lý. Để hiểu được thông tin này mời bạn tham khảo một số thông tin ấn tượng dưới đây nhé.


Dù là giá rẻ cũng cần đảm bảo chất lượng

Để có thể sở hữu được chiếc chiếu trúc Việt nam chất lượng bạn cần phải bỏ ra tầm khoảng 50 nghìn đồng cho một chiếc chiếu size nhỏ sử dụng cho một người nằm. Mặc dù nếu so với mức giá với nhiều loại chiếu khác trên thị trường thì chúng có phần đắt hơn nhưng mà thời gian sử dụng của chiếu trúc rất lâu dài, vì thế nếu so sánh thì mức giá cũng không phải quá cao. Đặc biệt nếu biết cách bảo quản tốt chiếu trúc có thể sử dụng lên đến 7 – 10 năm.

Bởi lẽ chúng được làm từ trẻ, đây là một nguyên liệu mang tính hàn nên có thể tạo cảm giác mát mẻ và vô cùng dễ chịu. Bên cạnh đó chiếu trúc không hấp nhiệt, sử dụng trong những ngày hè có thể mang đến cảm giác mát mẻ và không đọng lại mồ hôi khó chịu cũng như cảm giác dễ dàng vệ sinh.

Chiếu trúc sử dụng rất tiện lợi, vì thế việc đầu tư mua một chiếc chiếu trúc chất lượng sẽ giúp bạn nâng cao chất lượng giấc ngủ.


Ưu nhược điểm của một chiếc chiếu trúc mang lại

Có thể bạn chưa biết cây tre có một ưu điểm khác đặc biệt là tính hàn vì thế với tính hàn đó cây tre mang đến cho bạn những giá trị đến cho người sử dụng.

Dựa vào tính hàn đặc trưng của tre mà người ta nghĩ tới sản phẩm làm ra chắc chắc cũng mang tới cảm giác mát lạnh vốn có. Trong số đó chiếu trúc chính là sản phẩm độc đáo như thế, chúng được kết lại từ hàng nghìn mắt chiếu cùng với gân chiếu và dây cước để tạo ra một sản phẩm chiếu trúc mang đến giá trị cao cho người sử dụng.

Các ưu nhược điểm của chiếu

– Ưu điểm

Chiếu nằm mát vào mùa hè.

Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Có khả năng kháng khuẩn tốt

Độ bền cao

– Nhược điểm

Chiếu khá nặng (Từ 5kg tới hơn 13kg tùy kích thước).

Khó khô khi bị ngâm nước.

Mua chiếu trúc giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang thắc mắc không hiểu sao nên mua chiếu trúc ở đây tại Hà Nội, tìm một địa chỉ bán chiếu trúc uy tín, chất lượng tại Hà Nội thật khó?

Nhưng bạn đừng lo lắng, Thế giới chiếu trúc chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp, sản xuất những sản phẩm chiếu trúc theo hình thức bán buôn và bán lẻ. Điều đặc biệt là chiếu trúc tại thị trường Việt Nam và có trụ sở chính tại Hà Nội.

Với chi phí hợp lý, sản phẩm với nhiều kích thước đa dạng, màu sắc hài hòa chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi sử dụng chiếu thương hiệu của chúng tôi.

xem thêm : Chiếu trúc Lâm, Chiếu trúc long, Chiếu trúc thanh hương trúc