Chắc hẳn nhiều người có nhu cầu tổ chức event sẽ nghĩ ngay đến việc chọn một Agency thật uy tín để tổ chức sự kiện đó cho mình. Nhưng vấn đề đáng nói ở đây chính là cách để chọn được Agency uy tín đó như thế nào. Đôi khi, quy mô cũng như chất lượng của Agency đó chưa hẳn là điều chủ yếu nhất, mà quan trọng nhất chính là sự phù hợp. Nếu như bạn cũng đang có chung nghi ngờ trên thì bài viết dưới đây sẽ cho bạn một vài gợi ý. Hy vọng bài viết sẽ đem đến những thông tin hữu ích.


http://www.tochucsukienpro.com/tet-trung-thu-cho-thieu-nhi-ct84/


Có thể nói việc chọn Agency là quyết định chủ yếu “đầu tiên” của chúng ta trong khi chuẩn bị cho event lần này, nó mang nhiều ý nghĩa, cho tới thời điểm event kết thúc một cách hoàn toàn. Thực ra cũng có nhiều quan điểm khác nhau về cách chọn agency và đúng là không ai có thể tự tin nói rằng mình đúng trong tất cả mọi trường hợp. Nhưng thực tế đây cũng là một nội dung có chút “may mắn”. Lựa chọn một Agency lớn hay một Agency trẻ là điều phải tính toán khá nhiều.

Thường thì Agency có tên tuổi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là phương án an toàn vì họ nghĩ một Agency đã từng tổ chức rất nhiều event lớn cho khách hàng nổi tiếng thì chẳng thể nào tầm thường được, việc thực hiện một sự kiện bình thường là điều trong tầm tay của họ.

Vậy thì có lý do gì mà phải bàn cãi và chọn lựa ở đây nữa? Vâng, đó chính là vấn đề kinh phí. Với những Agency tên tuổi thì bạn hãy cứ đừng hoài nghi gì về việc sẽ được báo một mức giá không hề nhỏ. Do đó, với những công ty có nguồn ngân sách hạn chế thì chọn các địa chỉ có mức phí “mềm” hơn và đặt niềm tin vào sự lựa chọn của mình rằng giá cả hợp lý sẽ đi cùng với chất lượng hoàn hảo.

Nhưng bạn biết đấy, cũng như rất nhiều sự lựa chọn khác, chúng ta luôn có những tình huống bất ngờ, ở đây cũng chẳng ngoại lệ, thậm chí còn là điều “cơm bữa”. Dù bạn đưa ra quyết định như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể nào tìm ra được cái 100% hoàn hảo được. Tuy nhiên, cái mà chúng ta hơn nhau trong thực hiện một sự kiện đó chính là sự trải nghiệm.

to chuc le khai truong


Một nơi có trên 10 năm kinh nghiệm, một tên tuổi vững chắc trong giới chưa hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Bởi một công ty lớn thì nhân sự của họ rất đông, nói vui nhưng cũng là sự thật rằng bạn sẽ chẳng thể nào biết hết nhân sự của họ đâu. Bạn chọn đơn vị này tổ chức event cho mình tại vì lần trước họ làm khiến bạn rất hài lòng và thích thú. Do đó, lần tiếp theo này, bạn không chần chừ gì mà quyết định chọn đơn vị đó. Nhưng rất có thể họ đã chia nhỏ dự án và người trực tiếp thực hiện đã không còn là đơn vị lần trước nữa rồi.