in ấn offset là công ty thế mạnh của in giay tieu de nhanh o HCM Cao Huy Hoàng. cùng kinh nghiệm lâu 5 hoạt động trong lĩnh vực in, cộng với nền tảng máy móc hiện đại & đội ngũ nhân viên tay nghề cao, công ty in ấn chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm in ấn offset chất lượng cao, giá thành rẻ, số lượng lớn & cần thời gian in ấn nhanh chóng.
I. in ấn offset là gì?


in offset là hình thức in phổ biến hiện nay. in offset là quá trình đưa thông tin lên những tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset), sau đó ép miếng cao su này lên giấy in, xài mực một màu hoặc nhiều màu (in nhiều màu hay còn gọi là in ấn 4 màu).

Ngoài tên gọi in ấn offset, công nghệ này còn được gọi là in gián tiếp, mực được thấm mạnh vào trong giấy in hơn là các công nghệ in ấn phủ bên ngoài.

in offset hay được dùng để những dịch vụ in ấn in những sản phẩm cần số lượng lớn như in ấn tờ rơi, in brochure, in ấn catalogue, in voucher…

II. Quy trình công nghệ in ấn ofset tại công ty in ấn Cao Huy Hoàng


Mặc dù kỹ thuật in ấn offset giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho người xài song thực tế quy trình in offset không hề dễ dàng chút nào, nó phải đã qua 5 công đoạn sau đây:

Bước 1: cấu tạo bản in ấn chuẩn file

đầu tiên bạn cần tạo thành bản in ấn ở trên máy tính, trong bản in ấn phải thể hiện đầy đủ nội dung bạn muốn thể hiện, hình ảnh, phương pháp trình bày… Nói chung bạn muốn sau khi in ấn xong tờ in của mình được hoàn thiện như thế nào thì ở file thực hiện trong máy tính phải cấu tạo y như vậy.

Bước 2: Output film

Trong in nói chung & in offset nói riêng, chúng ta dùng hệ màu CMYK đại diện cho 4 màu: C (Cyan: xanh), M (Magenta: hồng), Y (Yellow: vàng), K (Black: đen). Đối cùng những bản in ấn dùng một màu thì ko cần xuất film. Còn bản in ấn xài nhiều hơn 1 màu có thể làm tốt phải outfilm. Thuật ngữ in offset 4 màu xuất hiện khi chúng ta outfilm thành bốn tấm đại diện cho bốn màu nói trên.

Bước 3: Phơi bản kẽm

Ở bước này, công ty in ấn có khả năng đem chụp hình ảnh của từng tấm film lên bản kẽm bằng máy phơi kẽm. Kết thúc bước này chúng ta có trên tay bốn bản kẽm đại diện cho bốn màu C, M, Y, K & chuẩn bị bước vào công đoạn in.

Bước 4: in offset

Muốn bản in chất lượng, khách hàng nên chọn lọc các dịch vụ in ấn offset vận hành lâu năm để đảm bảo thợ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm để tạo thành những bản in ấn với chất lượng tốt nhất.

III. Gia công sau in tại dịch vụ in Cao Huy Hoàng


Gia công gồm hai phần:

* Gia công cán màng: gồm cán màng mờ và màng bóng (tùy vào yêu cầu của khách), giúp sản phẩm dày hơn, chống trầy, chống rách, chống thấm.
* Gia công cắt thành phẩm: bước này quyết định đến hình dáng của sản phẩm nên phải làm tỉ mỉ và chỉn chu.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in ấn poster ; in ấn lịch tết ; in ấn decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :
Liên hệ dich vu in an Tan phu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
trang web in bieu mau nhieu mau : https://caohuyhoang.com