Cụ thể, giá cung cấp có xuất xứ rõ ràng của BlackBerry Priv sẽ được tụt từ 13,5 triệu xuống còn 8,99 triệu đồng (tức xuống đến 4,5 triệu đồng so sánh cùng thời điểm trước đó). Mức giá này ứng dụng cho gần như tất cả các đại lý ủy quyền của BlackBerry trên toàn quốc.

Ra mắt vào tháng 9/2015, BlackBerry Priv sở hữu nhiều đổi mới về thiết kế so chiếc điện thoại dẫn đầu. thiết bị sở hữu màu Bạc chủ đạo và phần khung thiết bị kim loại được chế tạo lại giúp cho việc cầm thiết bị thuận lợi, dễ chịu hơn. Phím bấm trên BlackBerry Priv cho độ nảy good hơn, cảm nhận gõ chuẩn xác hơn.

>>> Khi các dòng máy BlackBerry được phân phối trên thị trường đều phải chịu mức thuế nếu là hàng nhập khẩu, tuy nhiên bất kỳ chiếc điện thoại BlackBerry Priv giá rẻ xác tay thường qua được hàng rào này và không phải chịu mức thuế gì cả. Phân khúc BlackBerry Priv đã và đang mang đến duy nhất trải qua hoàn toàn ổn định với nhiều điểm nổi bật đến từ bộ Bàn phím mới mẻ và khá dễ bấm.

Cùng với mình, chiếc Priv này không đẹp bằng phiên bản đời trước vì sở hữu quá nhiều cặn kẽ bị chia nhỏ và trông có vẻ kém mạnh mẽ hơn. phía trước chúng ta vẫn trang bị màn hình mặt kính 4.5 inch, phía trên là logo BlackBerry, cảm biến, loa thoại, camera và đèn báo notification. Ở Priv đời đầu, tất cả các bộ phận vừa kể cùng nằm trên duy nhất màn hình mặt kính đen nhưng phiên bản Silver thì họ lại đặt nằm trên duy nhất miếng nhôm, tách biệt với màn hình mặt kính. Phần dưới cũng vậy, Phím bấm Priv nằm bên trên một thanh hợp kim và thanh hợp kim này dày hơn nhiều so cùng thanh nhựa cổ điển, chính xác là dày hơn 3mm.Vùng Phím bấm cũng là duy nhất vấn đề trong làm của chiếc máy này. Priv vẫn dùng khung nhôm nguyên khối tuy nhiên Bàn phím và phần khung xung quanh vẫn là nhựa. Chúng ta có thể thấy rõ vết nối của chúng với nhau, nhìn kém liền mạch hơn là Bàn phím đen và phần khung đen như trước.

Tất cả cạnh toàn bộ được vát sắc như phong cách diamond cut, bên cạnh đó hầu hết đường vát lại mạnh và lớn hơn chứ không phải dạng nhỏ nhỏ như trên iPhone hoặc các phiên bản khác. Viền kim loại 2 bên của máy đời đầu mang phong quy trình kim loại sắt chứ không phải nhôm như ở xu hướng mới, truyền thống nhìn vẫn mạnh mẽ hơn, hoang dại và thô sơ hơn.

Thêm duy nhất điểm nữa ở làm mặt trước là kính màn hình. Kính màn hình của Priv đời đầu có phần mép cong ở các cạnh, người ta thường gọi là cong theo kiểu 2.5d. chiếc điện thoại Silver thì họ lại sản xuất phẳng luôn, thiếu phần rìa cong nào cả, cảm giác như mặt kính bị nhô lên duy nhất chút. vì thế khi chúng ta vuốt từ mép màn hình mặt kính vào trong thì loại cổ điển vẫn cho cảm nhận mượt hơn, không bị cấn tay và vướn víu như trên Priv mới.

>> Một lựa chọn dành cho người tiêu dùng đó là chiếc BlackBerry Priv, đây trang bị thể là một phân khúc mới và cho ấn tương ngay khi cầm dùng, nó được làm tăng nhiều hơn về mặt làm, thu hút các lựa chọn về BlackBerry Priv. cùng với bao da BlackBerry Priv giá rẻ khách hàng sẽ sở hữu các trải qua thích thú nhất dành cho người sử dụng, đối với các Đồ chơi đi đi kèm trên BlackBerry Priv.

Điểm qua một chút về các thành phần nằm trên viền bao bọc xung quanh thiết bị. Bên bên phải, chúng ta vẫn có 3 phím đơn giản là tăng, xuống âm lượng và play/pause nhạc. kiểu sản xuất cụm 3 phím này được BlackBerry trải nghiệm từ rất là lâu rồi, từ thời Bold 9900 và họ vẫn duy trì làm như vậy cho các thiết bị đẳng cấp sau này. Bên bên phải được để trống, không có tất cả các nút bấm hay linh kiện khả năng nào nằm khác trên đó cả.Nếu nhìn từ 2 bên phía bên phải hay trái vào trong thì chúng ta sẽ thấy điểm nối của khung Bàn phím và sườn chung của thiết bị.

Phía dưới thì chúng ta trang bị 2 loa stereo, giữa là cổng kết hợp chuẩn micro usb và ngay kề bên trái cổng usb là lỗ micro. Phần này mình thấy hoàn thiện không được ngon cho lắm bởi 3 linh kiện nói trên, cụ thể là chỗ kết nối từ sườn thiết bị, Bàn phím và phần chứa khung loa micro hợp nhất không được hài hoà cùng nhau, nói chung là không đẹp.

Trên đỉnh có nút tắt và mở khoá màn hình mặt kính nằm phía bên trái, ở giữa là ngàm mở nắp thiết bị và cuối cùng phía bên phải là jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm. Riêng lỗ cắm tai nghe có duy nhất vòng hợp kim bao xung quanh nằm lọt thỏm xuống dưới, chính cái vòng này thiết kế nó tách biệt cùng sường máy nên nhìn không đẹp lắm, cá nhân mình không thích điểm này. Nắp thiết bị gỡ tương tự như BlackBerry Priv đời trước, bên trong chúng ta sở hữu duy nhất khe sim và một khe cắm thẻ nhớ micro sd. Màu sơn của nắp nhìn cũng tệp so sánh cùng sường máy tuy nhiên cảm nhận vẫn không đẹp. Mình trang bị mở ra và lắp lại vài lần thì nắm rõ vấn đề cái nắp này cũng không cứng cáp cho lắm.

Pin và camera trên Blackberry Priv mẫu điện thoại Silver Edition

Pin của thiết bị khá quy mô rộng, duy nhất quả Pin lion 3450 mAh thật sự là quá khủng khiếp đối với tất cả dòng thiết bị trên thị trường, thiết bị sở hữu thể duy trì hoạt động ở chế độ ngủ lên tới 432 h (2G) và 444 h (3G). thời gian nghe music lên tới 84h liên tiếp, đây là một trong những dòng máy được đánh mức giá sở hữu thời lượng pin thấp nhất của Blackberry, mẫu điện thoại Blackberry Priv trang bị duy nhất màn hình cảm ứng khá to nên cũng tương đối tốn Pin so với các chiếc điện thoại khác.

>> Một vài thông tin rò rỉ về BlackBerry gần đây cho thấy hầu hết dòng máy BlackBerry 10 hiện đang cạn kiệt dần, nhiều dòng thiết bị đã dừng cung cấp, do thế mà chúng tôi luôn mong muốn có thể mang đến cho quý khách hàng những phiên bản bb priv giá rẻ tuyệt vời cũng như đạt tiêu chuẩn chứ khong phải hàng nhái, hàng kém bền bỉ. Đây là một lựa chọn gần như cải thiện dành cho BlackBerry 10 ở Shop Thế Giới BlackBerry

Máy ảnh được làm lại cùng kiểu hình tròn và đèn Flash năm ngay phía trên, nhìn khá đẹp mắt, với duy nhất mặt lưng đen tuyền thì khi nhìn từ đằng sau máy, cảm nhận máy khá sang và thanh thoát. camera của Priv sở hữu thông số 13 MP giúp lấy nét và cần bằng sáng chất lượng, camera Phụ 2 MP với chế độ shelfie tạm được.