Camera mặt trước iPhone Xs và Xs Max đã nhận được nhiều đa số sự lưu ý do Hình ảnh selfie của chúng khác những gì mà điện thoại iPhone trước ngừng thi côngĐây khiến đc. 1 chuỗi kiến nghị trên MacRumors và Reddit, Apple bị cáo buộc sử dụng tính năng khiến mịn da hoặc bộ lọc khiến đẹp cho Hình ảnh selfie đẹp hơn trong khoảng máy Ảnh trước. Dựa vào video san sẻ, mang thể thấy hiệu suất làm cho mịn da của máy Ảnh mặt trước đã lôi kéo được rất nhiều sự chú ý.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Hướng dẫn [replacer_a] đơn giản nhất

khi chụp Hình ảnh selfie trong trường hợp ánh sáng không tốt tuyệt vời, chẳng hạn như trong nhà hoặc Ở các Quanh Vùng với ánh sáng yếu, Apple iPhone Xs Max nghe đâu vận dụng hiệu ứng làm mịn mạnh mẽ giúp ẩn tàn nhang, nhược điểm & các vấn đề khác. Trong ánh sáng ngoài trời số đông vấn đề ít rõ ràng hơn, điều này dẫn tới các suy đoán rằng làm cho mịn da thực sự là kết quả của 1 số kỹ thuật giảm tiếng nhiễu.


Độ mịn quá cao của Apple iPhone Xs và Xs Max đã khiến cho người dùng cũng khó chịu.

quý khách hàng với thể tự mình rà soát máy Ảnh mới bằng Apple iPhone Xs hoặc Xs Max mang điện thoại Apple iPhone cũ hơn, trong đó cả Apple iPhone X bằng cách chụp Hình ảnh selfie trong nhà và ngoài trời, sau ngừng thi côngĐây so sánh sự khác biệt giữa 2 máy. Trong hầu như hồ hết những trường hợp ánh sáng yếu hoặc không đồng đều, Hình ảnh được chụp bằng iPhone Xs Max nhìn có vẻ khác biệt đáng kể.

được biết iPhone X & Xs tiêu dùng cùng camera 7 MP Tại mặt trước, ngoại trừ việc bổ sung dụng cụ Neural Engine mới cho Xs. trong khi chậm tiến độ Apple đã thực hành 1 số đổi thay cặn kẽ cho camera phía sau trong các loại điện thoại iPhone Xs.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm [replacer_a] đơn giản những không phải ai cũng biết

bởi do thiết bị Ảnh là như nhau, Apple đang làm cho 1 loại gì ngừng thi côngĐây khác nhau mang phương pháp Hình ảnh đc xử lý sau khi chụp, sở hữu thể liên quan đến các tính năng HDR mới. Apple với 1 Chip A12 mới & dụng cụ Neural Engine thời kỳ mới hỗ trợ khắc phục Hình ảnh để kích hoạt chức năng Smart HDR ứng dụng cho cả camera bên sau và mặt trước.


Độ mịn da của Apple iPhone Xs tốt hơn nhiều so có điện thoại iPhone X.

Việc tắt HDR không khiến cho giảm hiệu ứng khiến mịn, cũng như không chỉnh sửa bất kỳ cài đặt camera nào khác, do vậy ví như làm mịn da là kết quả của việc giảm nhiễu quá mức, bạn phải chỉnh sửa phần mềm của Apple chuẩn y bản cập nhật phần mềm. nhìn chung, làm cho mịn quá mức cũng có thể tác động đến kết quả chụp các đối tượng khác.

những phán đoán cho biết, có vẻ như Apple cố tình thực hành chức năng làm mịn da để bắt chước chế độ làm đẹp phổ quát Tại châu Á và trên 1 số thiết bị di động̣ khác.