Tiền vệ Arsenal, Lucas Torreira gần đây đã thanh minh xúc cảm sau khi được so sánh với huyền thoại Pháo thủ, Patrick Vieira.
Gia nhập Arsenal sở hữu chi phí khoảng 27 triệu bảng, Lucas Torreira được kỳ vọng sẽ trở nên nhân vật quan trọng trên hàng tiền vệ Pháo thủ và gia cố thêm "chất thép" cho khu trung tuyến đội chủ sân Emirates.
Sau 1 khoảng thời gian thích ứng với chiến thuật và môi trường mới ở London, cầu thủ người Uruguay đã dần hòa nhập vào guồng quay của đội bóng HLV Unai Emery và bộc lộ 1 tư thế ấn tượng.
Chứng kiến màn biểu diễn của Torreira, 1 số cổ cổ vũ đã so sánh anh có huyền thoại của câu lạc bộ, Patrick Vieira. Nhận xét về sự việc này, Torreira cho biết: "Thật lý tưởng khi những cổ động viên so sánh tôi sở hữu Vieira.
tuy nhiên, tôi biết mình còn phải quyết tâm phổ quát nữa mới sở hữu thể sánh ngang sở hữu anh ấy. Anh đó là 1 cầu thủ xuất sắc và tôi nhớ rằng, khi mình còn ở Uruguay, tôi thức dậy mỗi buổi sáng chỉ để xem Vieira chơi bóng.


Torreira cho biết anh rất ngưỡng mộ Vieira.
hiện nay, tôi đang rất hạnh phúc và sẽ phấn đấu hết mình để cống hiến những điều rẻ nhất cho câu lạc bộ. Chúng tôi muốn chiến đấu tới cùng ở Premier League, Europa League, hớt tóc FA và cả húi Liên Đoàn".