Cứ vào mỗi dịp rằm tháng tám thì những bạn nhỏ lại náo nức tại vì đó chính là dịp tết trung thu. Trong dịp này các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau ăn uống và trò chuyện với nhau về các vấn đề trong cuộc sống. Hơn nữa những bậc phụ huynh cũng mong muốn cho con mình được vui chơi, giải trí sau các ngày dài học hỏi. Vậy nên đưa vào chương trình tết trung thu của bé các tiết mục gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

Tuyên bố lý do của buổi tiệc

Trong hầu hết các buổi tiệc nào cũng vậy đều có phần này, nên đôi khi nội dung sẽ tương tự nhau điều này sẽ gây cảm giác nhàm chán cho bé bạn hãy lên một ý tượng nào mới mẻ hơn nhưng nếu như không có nhiều thời gian bạn có thể rút ngắn bài phát biểu hay là cũng có thể mở đầu bằng một đoạn kịch vui hay là một bài hát ấn tượng để khuấy động không khí buổi tiệc.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Tặng quà cho các bé

Nếu bé có khá nhiều thành tích trong học hỏi thì đây chính là dịp bạn có thể tặng các phần quà khích lệ bé trong thời gian qua. bởi lẽ vậy, trong kịch bản chương trình có thể thêm vào phần tặng quà và trao học bổng để mang đến niềm vui cho những bé trong ngày lễ của bản thân, để bé cảm thấy vui vẻ, bất ngờ để trở thành ngày đáng nhớ của bé.

Kết hợp với những tiết mục văn nghệ và trò chơi giải trí

Nếu như có thể ba và mẹ hãy hóa trang trang thành chị Hằng và chú Cuội để dẫn dắt bé tham gia vào chương trình. Nếu có thể bạn hãy tổ chức một chương trình hóa trang để bé có thể hóa trang thành những nhân vật có liên quan đến Trung Thu, khi đó bạn sẽ thấy được khả năng sáng tạo của con mình tới đâu. hay là bạn có thể chuẩn bị một vở kịch nhỏ và cho bé cùng tham gia diễn kịch cùng với ba mẹ để không khí trở nên sôi động. Hơn nữa nó còn tạo sự kết nối giữa các bé trong buổi tiệc trung thu của bản thân.

to chuc le khai truong

Hơn nữa đây chính là lúc gia đình vui vẻ bên nhau khi đó tình cảm sẽ trở nên khắn khít hơn. Bên cạnh đó bạn có thể tổ chức thêm một vài trò chơi vui nhộn để bé có thể giải trí cùng gia đình sau khi đã thưởng thức bánh và nước, đây cũng chính là dịp để các bé cùng cha mẹ gắn kết với nhau nhiều hơn. Có lẽ đây sẽ là buổi tiệc Trung Thu đáng nhớ của con bạn.