Kết quả 1 đến 7 của 7
 1. #1
  dichvuseo001 Guest

  "Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge" trên Wii U trước ngày ra mắt còn 2 ngày

  Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge – Cơ hội thứ hai của Team Ninja

  Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge trên Wii U là sản phẩm dành cho fan hardcore của game Ninja Gaiden, nhóm phát triển game Team Ninja cho biết.
  Bản Wii U sẽ cải tiến lại từ bản Ninja Gaiden 3 trên PlayStation 3 và Xbox 360, sẽ phục vụ tốt hơn người hâm mộ của dòng game này.
  “Chúng tôi đã bỏ mất một số thứ khá nổi tiếng trong dòng game. Chúng tôi thực sự đã bỏ mất một lượng fan của mình” – Yosuke Hayashi thừa nhận. Và anh cho biết thêm, nhờ có phiên bản Wii U, nhóm phát triển đã thêm một cơ hội tái phát hành lại tựa game này để sửa chữa.
  Chúng tôi có được cơ hội này để đưa những yếu tố đậm chất Ninja Gaiden trở lại. Nó như là một bản game dành cho fan hardcore của Ninja Gaiden 3.”“Có những yếu tố tốt và xấu (về hướng tiếp cận kiểu mới của Team Ninja trong game). Rõ ràng, có cả những thứ mới lạ trong đó, nhưng chúng tôi đáng lẽ không nên cố gắng vứt bỏ những gì mà Team Ninja thực sự đã làm tốt trước giờ.”
  Bản Ninja Gaiden 3 của Wii U có thể sẽ ra chậm hơn những hệ máy khác.Nguyên nhân chính là do team Ninja muốn cố gắng để khai thác hiệu quả sức mạnh Wii U thay vì làm một bản port ẩu tả. Ngay lúc này, chúng tôi muốn phát triển game cho Wii U, nhưng chúng tôi hiện đang cần thời gian để tìm hiểu cách nào làm cho Ninja Gaiden 3 thực sự mang tính sáng tạo và phù hợp với phần cứng của máy.Chúng tôi sẽ nghĩ về Wii U và tìm xem làm sao để đưa những tính năng mới vào game tốt nhất thay vì nóng vội cho ra game. – Yosuke Hayashi
  Cũng trong một bài phỏng vấn gần đây, Yosuke Hayashi – trưởng nhóm Team Ninja đã cho biết thêm về hướng đi mới của nhóm.Nhóm phát triển trước đây được biết đến qua game với hai yếu tố chính: sex và bạo lực. Điều đó rất dễ nhận thấy. Ở nhóm mới, chúng tôi muốn đưa nó lên một mức mới, một định hướng mà những trải nghiệm cảm xúc trong game có thể khiến người chơi xao động. Thay vì chỉ có những cảnh bạo lực nhằm thỏa mãn cảm giác hung bạo, chúng tôi muốn mang lại ý nghĩa cho bạo lực trong game: Tại sao nó (bạo lực) lại phát sinh? Chúng tôi mong sẽ kết nối được cảm xúc với các hành động bạo lực… Chúng tôi đã muốn làm game cho đối tượng trưởng thành, game khiến người trưởng thành phải suy nghĩ. – Yosuke Hayashi

  View more random threads:


 2. #2
  BritneyMay Guest
  tức là bản mới này chỉ dành cho Wii U thôi ah :-s

 3. #3
  ocxanh15 Guest
  Đúng rồi. Không biết bao giờ ta mới chơi đc NG bằng kinect.

  Gửi từ GT-I9003 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2

 4. #4
  CristinaMi Guest
  Update :

  Ninja Gaiden 3 : Razor’s Edge phiên bản Wii U mang lại nhiều đòn chặt chém tốc độ máu me với nhiều loại vũ khí mới. Nintendo mới cho ra mắt Trialer cho thấy Ryu sử dụng các loại vũ khí khác nhau, show skills, bắn Ninpo, ... và cắt kẻ thù của mình ra nhiều mảnh , Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge có thêm nhân vật Ayane có thể điều khiển được. Ayane cũng có các chapters dành riêng cho mình. Cô và Ryu cũng có thể lập đội tham gia các màn chơi trong chế độ co-op trực tuyến nhiều người. Trong chapter sẽ có một khu vực ẩn được gọi là Test of Valor, khi tìm kiếm những chiếc Crystal Skull ẩn, người chới sẽ bị chuyển đến khu vực này và đối mặt với hàng loạt kẻ thù cùng nhiều loại boss trong Ninja Gaiden với skill đủ kiểu.

  Team Ninja cũng cho biết kẻ thù trong Razor’s Edge sẽ năng động hơn nhiều, AI được cải thiện, và độ khó của trò chơi cũng được nâng lên. Họ cũng đang lên kế hoạch cho những nội dung DLC tải về miễn phí và Nintendo cũng mới xác nhận thêm rằng, nội dung DLC tải về miễn phí cũng sẽ có thêm các nhân vật mới có thể điều khiển được, thông tin chi tiết sẽ được thông báo sau

  Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge sẽ phát hành vào ngày 18 tháng 11 tại Mỹ, cùng ngày ra mắt Wii U của Nintendo.
  <div style="text-align: center">Screensho
  ^^^^^​
  Nhìn những tấm Sreenshot ở trên chúng ta có thể thấy rằng tất cả các nhân vật và quái vật quen thuộc của bản Ninja Gaiden 1 trên XBOX và Ninja Gaiden 2 trên XBOX360 (trước kia chỉ only trên XBOX) thì nay lại xuất hiện chung trên máy của NINTENDO/Wii U mà lại là DLC FREE nữa chứ ,,thật quá bất công với cộng đồng XBOX

  FUCK YOU NINTENDO & TEAM NINJA [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG](​</div>

 5. #5
  Fordhot Guest
  anh ấy đã trở lại và ko có trên xbox [IMG]emoj/fb_frown.png[/IMG](

 6. #6
  Kristofer4 Guest
  Update trước ngày ra mắt chỉ còn hơn 1 ngày nữa là Wii U ra mắt rồi :

  Ninja Gaiden 3: Razor Edge cho Wii U miễn phí nhân vật Momiji, Dragon Shrine Maiden ,nhân vật này sẽ có sẵn trong chế độ Challenge và Ninja vào đầu tháng mười hai.


 7. #7
  LateshaDav Guest
  ko biết có ra rì ko hay lại tốn tiền oan

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •