Qúy khách hàng quan tâm giá vui lòng vào đây: http://canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9.htmlDự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo nên những không gian sống có nhiều các khối tiện ích dịch vụmang quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ mang hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn hoàn hảo cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Có thể nhận ra rằng dự án căn hộ Vincity Quận 9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là một biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Dự án khu căn hộ Vincity Grand Park Q9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân thuận lợi, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong tương lai sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn đặc trưng tạo thành không gian sống đẳng cấp. Cùng với ấy là sự hỗ trợ tài chính từ CĐT bất động sản Vingroup và ngân hàng cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế sở hữu môi trường sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều sở hữu ý tưởng phát triển riêng và dựa trên định hướng chung vươn lên là 1siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore sở hữu mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa các vị trí đắc địa tại tỉnh thành to nhất nước để triển khai những đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của TĐ Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà CĐT Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính các căn nhà đó. Đồng thời đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với hầu hết hầu hết quý khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Đại diện của chủ đầu tư bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc chủ đầu tư Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành những tỉnh thành xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện nay thì bên phía chủ đầu tư bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang rất lôi kéo được rất nhiều nhà đầu tư, gia đình bạn ngay bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ để đảm bảo thị yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy bạn cũng có thể liên hệ để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Nguồn tham khảo trang web: website www.canhovang.vn/