máy bơm thả chìm giếng khoan chính là máy bơm hỏa tiễn vì nó có hình dáng giống như tên lửa, chỉ một mẫu máy bơm sử dụng để hút nước từ giếng sâu lên phục vụ cho cuộc sống.
Tìm hiểu thêm : máy bơm hỏa tiễn 4 inch

Đối với những mẫu giếng khoan có độ sâu lớn như giếng khoan xài công nghiệp thì không thể dùng trong máy bơm đặt trên cạn như bình thường bởi vì lực ly tâm của loại máy bơm nước trên cạn rất yếu, chúng chỉ phù hợp với những giếng khoan dùng trong trong hộ dân dụng với nồng độ sâu bé. tuy thế máy bơm nước giếng khoan sinh ra để phục vụ cho các yêu cầu sử dụng lưu lượng nước lớn, hay với những giếng khoan có nồng độ sâu lớn.

Thông thường, máy bơm nước thả chìm giếng khoan được sử dụng cho các giếng khoan sâu với mực nước cao hơn 15m, với nồng độ sâu này thì bơm nước đặt cạn không thể hút tới. Chúng ta phải sử dụng cái máy bơm nước thả chìm giếng khoan thả máy chìm trong nước hay còn gọi là máy bơm hỏa tiễn để việc máy bơm nước dễ hơn vì lực đẩy li tâm của máy mạnh - lực đẩy ly tâm này là Nguyên lý hoạt động của dòng bơm nước thả chìm giếng khoan.

Bộ phận chính của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan gồm:

Thân bơm: Được sản xuất từ vật liệu thép không gỉ vì hoạt động của nó hoàn toàn chìm trong nước.
Cánh máy bơm: Bộ phận này nằm trong bể bơm, một chiếc bơm nước chìm giếng khoan có nhiều tầng cánh máy chồng lên nhau để tạo ra lực đẩy ly tâm vô cùng mạnh cho bơm nước & được thiết kế từ thép không gỉ.

Động cơ điện: thiết kế với loại động cơ không đồng bộ 2 cực

Nguên tắc hoạt động của máy bơm nước thả chìm giếng khoan là vận hành của lực ly tâm. Nước được hút lên nhờ lực hút của bơm ly tâm, sau đó nước được di chuyển qua thân bơm, qua ống đẩy bơm lên.

các lưu ý trong quá trình sử dụng máy bơm nước thả chìm giếng khoan
Tìm hiểu thêm : máy bơm nước thả tõm

- Khi mua máy bơm nước điện chìm giếng khoan bạn nên chú ý đến loại máy để chọn lọc một máy phù hợp nhất với mục đích ứng dụng.
- Bạn nên đọc kĩ hướng dẫn khi lắp đặt, nếu không được bạn nên nhờ nhân viên lắp ráp của công ty trợ giúp.
- Khi lắp ráp xong bạn nên thử kiểm tra tình trạng hoạt động của máy.
- máy bơm nước thả chìm trong nước nên việc bảo trì & sửa chữa rất khó khăn.
- Do máy được đặt hoàn toàn trong nước nên dễ dàng bị ăn mòn đó chính là Nguyên cớ ăn mòn các mối hàn của khoang mô tơ, khiến nước bị dò gỉ vào khoang, làm hỏng máy bơm nước.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn