Không ăn kiêng, không tập thể dục thế nhưng số đo vẫn giảm đều đều? Có thể bạn không tin, nhưng đó là sự thật nhờ phương pháp [replacer_a]. Một công nghệ hiện đại được thế giới cập nhật từ lâu. Thì đây là phương pháp dành cho bạn. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu xem đây là công nghệ gì? Có an toàn không nhé!Tiêm tan mỡ là gì?

Mỡ trong cơ thể có hình dạng, màu sắc và chức năng khác nhau gồm mỡ màu nâu, mỡ màu xám và mỡ màu trắng.

Theo bác sĩ Tony nguyễn. Loại mỡ màu nâu có tác dụng đốt cháy calo và giúp giữ ấm cơ thể, nhưng luợng mỡ này rất ít. Loại mỡ màu xám ở giữa giúp chuyển hóa mỡ màu trắng thành mỡ màu nâu nhờ vào chế độ tập luyện và chế độ dinh dưỡng. Nhưng quá trính diễn ra khá chậm và khó khăn.

Tâm trạng và mỡ thực ra có mối liên hệ với nhau. Ở một số người, căng thẳng có thể dẫn đến việc tăng cân. Một số người khác dù có dáng người chuẩn vẫn có lượng mỡ thừa ở những vùng da như đùi, bắp tay, mông.

tiêm tan mỡ bụng ? là phương pháp thẩm mỹ làm giảm lượng mỡ thừa bằng cách tiêm thuốc vào mô dưới da. Sau khi được tiêm vào vị trí cần tiêm. Chất tiêm tan mỡ ngay lập tức công kích vào những khối mô dày. Phá vỡ từng tế bào mỡ đồng thời khóa lớp mỡ tại nơi đó. Đợi chúng hóa lỏng và đào thải ra ngoài thông qua đường bài tiết và lỗ chân lông.

Ưu điểm của tiêm tan mỡ

  • Không cần phẫu thuật
  • Không gây đau đớn, sưng phù.
  • An toàn tuyệt đối
  • Thời gian thực hiện nhanh và ngắn
  • Không để lại biến chứng, không để lại sẹo
  • Không cần nghỉ dưỡng, có thể đi lại, làm việc ngay


Nhược điểm của tiêm tan mỡ

Mô mỡ không phải tiêm tan xong sẽ giữ vĩnh viễn. Nếu sau khi tiêm mà bạn ăn uống thoải mái thì mỡ quay trở lại "thăm" bạn. Và quá trình tiêm sẽ trở thành công cốc.

Có thể sẽ hơi nhức trong quá trình tiêm. Sau khi tiêm có thể sẽ bầm tại vị trí tiêm (tùy cơ địa mỗi người)

Quy trình tiêm tan mỡ bụng tại spa tony nguyễn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám vùng cần tiêm và tư vấn

Bước 2: Vệ sinh và massage vùng cần tiêm

Bước 3: Bôi thuốc gây tê và bác sĩ đánh dấu vị trí cần tiêm

Bước 4: Bác sĩ tiến hành tiêm tan mỡ.

Chi phí Tiêm tan mỡ bắp tay tại tony nguyễn 5 triệu/liệu trình.

Thời gian mỡ tan và thấy sự hiệu quả: Khoảng từ 6 ngày trở lên.