Raheem Sterling của Anh đã thừa nhận rằng những cảm xúc đã giúp anh ấy tốt hơn trong một cuộc đấu Da ga cua sat với đồng đội Joe Gomez tại trại huấn luyện quốc gia nhưng nói rằng anh ấy đã sẵn sàng để tiếp tục sau khi bị Liên đoàn bóng đá bỏ rơi.

Daily Mail đưa tin, cầu thủ chạy cánh của Manchester City, Sterling đã đụng độ với Gomez của Liverpool sau khi đội tuyển Anh gặp nhau tại trung tâm huấn luyện Burton on Trent vào thứ Hai - không quá 24 giờ sau khi Man City thua 3-1 trước Liverpool.

"Cả Joe và tôi đều có lời nói và tìm ra mọi thứ và tiếp tục. Chúng tôi đang ở trong một môn thể thao nơi cảm xúc dâng trào và tôi đủ đàn ông để thừa nhận khi cảm xúc tốt hơn với tôi.

"... Đây là lý do tại sao chúng tôi chơi môn thể thao này vì tình yêu của chúng tôi dành cho nó - tôi và @ joegomez5 đều tốt cả hai chúng tôi hiểu đó là điều 5-10 giây ... đã xong, chúng tôi tiến lên và không làm cho nó lớn hơn nó là.

"Hãy tập trung vào trò chơi của chúng tôi vào thứ năm", Sterling nói trên tài khoản Instagram của mình.

FA đã quyết định loại bỏ Sterling từ vòng loại EURO 2020 hôm thứ Năm chống lại Montenegro do "sự xáo trộn" trong khu vực đội tư nhân.

Sterling, người đã ghi 12 bàn sau 55 lần ra sân ở Anh, là một trong những người điều hành đội một dưới thời HLV Gareth Southgate và đã ghi hai bàn trong chiến thắng 6-0 gần đây trước Bulgaria.

Mùa trước, anh được Hiệp hội Nhà văn bóng đá bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất năm sau khi ghi 25 bàn trên mọi đấu trường khi Man City giành cú ăn ba trong nước của danh hiệu Premier League, League Cup và FA Cup.