Khuyến mãi hot trong 3 ngày chuột chơi game Logitech G102 được áp dụng mã giảm giá Sendo 20%. Ngoài ra còn rất nhiều khuyến mãi hot khác cho các sản phẩm phụ kiện của thương hiệu Logitech trong tháng 11 này. Cùng tìm hiểu Logitech G102 có đáng mua không trong bài viết đánh giá dưới đây.

Đánh giá chuột chơi game có dây Logitech G102

Nếu bạn là 1 người yêu thích máy tính hoặc nếu bạn là người chơi game thì chắc hẳn ít nhất bạn đã từng sử dụng 1 sản phẩm Logitech. Hiện tại các sản phẩm phụ kiện máy tính Logitech có mặt rộng rãi tại khắp mọi nơi. Bạn có thể bắt gặp chuột, phím, loa,... của Logitech tại các máy tính cá nhân ở nhà, máy tính văn phòng công ty, quán nét. Vậy Logitech là gì?

Logitech là thương hiệu hàng đầu thế giới về các sản phẩm phụ kiện máy tính, phụ kiện ipad, phụ kiện máy tính bảng. Các sản phẩm Logitech được tin dùng trên 100 quốc gia trên toàn thế giới. Ngoài chất lượng tốt thì các sản phẩm thương hiệu Logitech còn có mẫu mã đẹp, sang trọng, cộng nghệ mới luôn được áp dụng và dẫn đầu xu hướng thế giới. trong bài viết này sẽ chỉ tập trung đánh giá sản phẩm đang có giá bán khuyến mãi trên Sendo khá lớn là chuột chơi game không dây Logitech G102.

Thiết kế đa dụng
Chuột chơi game Logitech G102 có thiết kế đối xướng để phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng sử dụng được cho cả 2 tay. Nếu bạn là người thuận tay trái thì việc sử dụng các loại chuột chơi game khác thường rất khó khăn vì có thết kế thường là mặc định tay phải cầm chuột. Nhưng với Logitech G102 bạn có thể sử dụng cho cả tay trái mà vẫn thoải mái như khi bạn thuận tay phải.
Chuột được thiết kế theo kinh nghiệm của các chuyên viên chỉ điều tra những sản phẩm phù hợp cho việc chơi game được tối ưu nhất.

Chất liệu cấu tạo
Logitech G102 được làm bằng những vật liệu cao cấp có thể bền đẹp theo thời gian. Phần vỏ ngoài được làm bằng nhựa và cao su cao cấp cho cảm giác cầm nắm thoải mái và quạn trọng là chuột có thể di chuyển mượt mà không ảnh hưởng tới tốc độ xử lí của các game thủ.
Phần dây được làm mềm mại đã trãi qua rất nhiều bài test về độ bền nên nếu khi bạn chơi game thua vì quá bức xúc nhiều khi cầm chuột ném phần dây dẫn vẫn không bị đứt.

Công nghệ mới nhất
Với các nút nhấn và xoay trên chuột bạn có thể dễ dàng điều chính chế độ DPI một các dễ dàng. Bạn có thể chuyển từ mức siêu chính xác 200DPI sang tốc độ siêu nhanh 2000DPI chỉ bằng vài thao tác trên chuột. Giúp bạn có thể xử lý những cú click game chính xác và phù hợp với tốc độ xử lý trong trận của bạn.

Trang bị hệ thống Led hiện đại
Logitech G102 được trang bị hệ thống LED RGP 18.6 triệu màu hiện đại. Sản phẩm có 6 nút ấn giúp bạn có thể lập trình cho chú chuột của mình phù hợp với cách sử dụng của bản thân 1 cách dễ dàng bằng Logitech Gaming Software. Bạn có thể hoán đổi chức năng cho chuột ví dụ như nếu bạn muốn có thể lập trình chức năng chuột trái hoán đổi cho chuột phải.

Cảm biến độc quyền
Với mắt cảm biến Logitech Mercury do chính hãng phát triển được trang bị trên sản phẩm có mức DPI lên đến 8000 và rất chính xác giúp bạn có những trải ngiệm hoàn hảo ở những tự game đòi hỏi những cú Click tốc độ cao.
Phần nút bấm được thiết kế tách biệt với vỏ và có tính đàn hồi cao tạo cảm giác mềm mại và chân thực khi sử dụng.

Hiện tại các sản phẩm Logitech G102 chính hãng được bán khuyến mãi trên SenMall. SenMall là gian hàng chính hãng duyu nhất được Sendo bảo trợ và các sản phẩm Logitech chính hãng mới được bán ở đây. Đển nhận được các mã giảm giá Sendo khuyến mãi cho sản phẩm Logitech bạn hãy truy cập magiamgiasendo.com