Với tác động móc linh hoạt và lung tung uyển chuyển thì đầu của dương vật trực tiếp chạm đến điểm G điểm sướng cực đại của chị em đàn bà khiến các nàng thăng hoa và lên đỉnh một cách nhanh và khoái cảm nhất.

do choi tinh duc ART Joko có thể được coi như là một công cụ mát xa giải tỏa tâm cảnh giúp chị em có những khoảnh khắc thư gian tót vời trong chuyện phòng the của mình.

Sự kết hợp tinh tế giữa dương vật và phần tai thỏ hay còn gọi là nhánh rung tác động bên trong ve vuốt, mat xa bên ngoài chắc chắn sẽ khiến các nàng khôn xiết hứng và thỏa mãn.

Dương vật giả cao cấp Cloud USA rung thụt cực mạnh, kích thích mọi điểm G mẫn cảm nhất của chị em đàn bà. Đây là một trong những sextoy dễ dàng giúp các chị em chóng vánh đạt khoái cảm nhất.

Đồ chơi dục tình dương vật giả này được thiết kế sáng ý với sự đa năng, thuận lợi hơn rất nhiều những sản phẩm đồ chơi tinh khác. Sản phẩm có kích thước tỉ lệ theo đúng tiêu chuẩn dương vật thật của một người đàn ông khỏe mạnh, trưởng thành.

Được làm từ chất liệu silicone có thuộc tính mềm mịn đàn hồi tốt , với thiết kế đầu của dương vật có khấc giống như phần bao quy đầu của một dương vật con zin hồng hào và láng mịn sẽ tạo thêm cho chị em sự hứng thú khi dùng.

Đồ chơi tình dục ART Joko có chiều dài sử dụng lên đến 13,7cm vì thế có thể vào sâu bên trong tác động móc chạm đếm điểm G của chị em giúp chị em thăng hoa hơn.

Ngoài ra ART Joko còn có cấu tạo thêm phần rung tai thỏ dạng 2 ngón tay có tác dụng vuốt ve kích thích bên ngoài âm đạo khiến “cô bé “của các nàng ướt át đến không ngờ vì sung sướng.

Sản phẩm đochoitinhduc được sinh sản trên dây chuyền công nghệ cao, thiết kế sáng dạ, mang đến hiệu quả đặc biệt trong việc giải quyết nhu cầu sinh lý ở nữ giới. Ngoài khả năng tương trợ nhu cầu cho các chị em độc thân, độc thân, sextoy còn giúp cải thiện tình cảm vợ chồng, làm mới chốn phòng the đang bị nhạt dần theo thời kì. Giúp hâm nóng dục tình để gia đình luôn được hạnh phúc.

>>> Tham khảo : do choi nguoi lon gia re : https://dochoiphongthe.com/do-choi-nguoi-lon

View more random threads: