Màn hình tinh thể lỏng truyền bá là mẫu màn hình dùng để chiếu quảng cáo liên tục 24/24h sở hữu độ phân giải sắc nét. Một trong những dạng màn hình lăng xê được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là mẫu màn hình tinh thể lỏng treo tường. Vậy cái màn hình quảng cáo này với gì đặc biệt khiến nó được sử dụng nhiều như vậy?

1. Thiết kế thiết kế sang trọng phù hợp sở hữu mọi không gian

- Màn hình quảng bá lcd treo tường sở hữu thiết kế nhỏ gọn gồm 1 màn hình tinh thể lỏng chuyên dụng và 1 giá đỡ phía sau giúp cho việc cố định màn hình trở nên dễ dàng.

- Nhiều kích thước khác nhau như: 19”;22”;26”;32”;43”;49” hoặc thậm chí lên tới 85” inches, màn hình truyền bá lcd treo tường sử dụng phù hợp cho mọi không gian trong nhà hàng, khách sạn: hành lang tòa nhà, trong thang máy, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, siêu thị, bệnh viện, văn phòng...

- với sự đa dạng này sẽ giúp cho đơn vị có nhiều lựa chọn hơn, đem tới nhiều trải nghiệm hơn cho người mua.

2. Màn hình tinh thể lỏng treo tường sở hữu độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét.

- có sự phát triển của khoa học số, độ phân giải của những mẫu màn hình quảng bá treo tường ngày nay cũng được nâng cấp lên gấp nhiều lần. Từ HD thông dụng, hiện nay đã lên đến 4k thậm chí là 8K vô cộng sắc nét.

- sở hữu độ phân giải đỉnh cao, màn hình tinh thể lỏng treo tường thực sự đã đem tới cho người mua các hình ảnh chân thực, sắc nét đến từng chi tiết, làm cho chất lượng nhà cung cấp của đơn vị trở nên chuyên nghiệp, sang trọng và sở hữu giá trị hơn.

Xem thêm: những loại màn hình PR treo tường phổ biến nhất hiện nay https://manhinhquangcaodanang.com/ma...ao-treo-tuong/

3. Màn hình PR treo tường cho phép cập nhật nội dung dễ dàng

- Hiện tại Nguyên Phong đang phân phối hai dòng màn hình truyền bá treo tường là:

+) Màn hình PR USB: Cập nhật, thay đổi nội dung lăng xê thông qua USB

+) Màn hình quảng bá WIFI: có khả năng kết nối internet, giúp cho việc cài đặt, vận hành trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn.

4. Màn hình quảng cáo treo tường có khả năng hoạt động liên tục, hiệu quả cao.

- Màn hình truyền bá treo tường sử dụng tấm nền IPS cộng đèn nền LED cao cấp cho phép người mua chạy truyền bá liên tục 24/24h với tuổi thọ sản phẩm lên đến 60.000h

Quý người dùng ví như mang nhu cầu lắp đặt màn hình quảng cáo có thể địa chỉ trực tiếp sở hữu chúng tôi theo địa chỉ:

đơn vị TNHH thương mại và kỹ thuật Nguyên Phong

Trụ sở: Số 58 Nguyễn Minh Chấn – thị xã Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng

Hotline: 0347754086 (Mr. Duẫn)

Website: https://manhinhquangcaodanang.com/