Hình ảnh chai tương ớt Chinsu 250g đã là một phần quan trọng làm trọn vẹn bữa ăn gia đình ấm cúng, sản phẩm được phân phối khắp nơi trên toàn quốc. Hiện tại tương ớt Chin-su loại chai nhỏ này có hai phiên bản trên thị trường, phiên bản truyền thống và phiên bản Siêu Cay được nhiều người sử dụng.

1. Tổng quan về tương ớt Chinsu

Trước hết, hãy cùng khám phá một số thông tin về tương ớt Chin-su. Thương hiệu tương ớt Chinsu là sản phẩm thuộc Công ty CP Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) – một công ty luôn đứng top đầu về ngành hàng tiêu dùng ở Việt Nam. Sản phẩm tương ớt của Masan là loại nước chấm hoặc nước sốt có dạng đặc sệt, màu đỏ tươi, được làm từ thành phần chính là ớt xay nhuyễn hòa quyện với một số gia vị đặc biệt khác theo công thức đặc trưng. Mọi người thường dùng tương ớt trong đa dạng món ăn, từ những món ăn chơi, món khai vị đến các món chính. Dường như nó trở thành gia vị “có cũng được mà không có thì thấy thiếu thiếu”.
Một trong những đặc điểm nổi trội của sản phẩm là vị cay đặc trưng từ những quả ớt được lựa chọn kỹ càng, không có vị cay nhân tạo, đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm được nhiều người yêu thích như một loại gia vị tăng cảm giác quen thuộc cho bữa cơm gia đìnhNhắc đến sản phẩm tương ớt Chinsu, mọi người thường quen thuộc với hình ảnh tương ớt được đóng gói theo phiên bản chai nhỏ 250g (250ml) dạng nắp bật. Chai tương ớt Chinsu 250g có thiết kế nhỏ gọn, màu đỏ. Mặt trước ghi rõ tên sản phẩm Ở mặt trước có ghi nổi bật tên sản phẩm cùng slogan “Đượm vị cay bùng vị ngon”. Mặt sau là các thành phần và cách sử dụng (dùng để chấm, dùng để tẩm ướp, dùng với món nước). Sau khi mua về, người dùng bật nắp và cắt nhẹ phần chóp phía trên là có thể sử dụng liền. Dòng tương đỏ có vị cay đặc trưng , vừa phải, ai cũng có thể thưởng thức.
Gần đây, trên thị trường còn xuất hiện một phiên bản mới của tương ớt Chin su. Loại sản phẩm mới là tương ớt Siêu Cay chai nhỏ 250ml, sản phẩm được phủ bên ngoài là một màu cam thu hút và được phân phối trên toàn quốc. Hiện tại đã có tương ớt Chinsu dạng thùng 24 chai x 250g trên thị trường, ban có thể tìm mua cho gia đình nếu có nhu cầu sử dụng sản phẩm nhiều

2. Bạn có thể tìm mua tương ớt Chinsu 250ml ở nơi nào?

Sản phẩm tương ớt Chin-su trưng bày nổi bật trên gian hàng gia vị của siêu thịHiện tương ớt Chinsu 250g đang được bán tại nhiều cửa hàng tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, chợ hoặc siêu thị lớn nhỏ trên khắp cả nước. Hiện nay tương ớt Chinsu 250g cũng có mặt rộng khắp các trang thương mại điện tử nổi tiếng như: Lazada, Shopee, Tiki, Sendo. Trước khi mua, người tiêu dùng có thể so sánh giá cả ở nhiều nơi để tiết kiệm tối đa. Khách hàng cần chú ý khi mua sản phẩm nên lựa chọn những nơi bán uy tín để tránh hàng không bảo đảm an toàn.


Tham khảo từ:
http://www.good-tutorials.com/users/tuongotviet
Xem thêm bài viết khác: Ở TẠI ĐÂY