Man Utd sẽ không đi vào “vết xe đổ” của Liverpool

Man Utd được cho là sẽ trả lương đầy đủ cho các nhân viên trong tình hình dịch bệnh khó khăn. Quỷ đỏ cho biết họ sẽ tránh giẫm lên “vết xe đổ” của Liverpool và Tottenham.

Man Utd dự kiến sẽ thực hiện giống người hàng xóm Man City khi tuyên bố sẽ không áp dụng đề án duy trì việc làm của chính phủ để giảm bớt gánh nặng tài chính cho đất nước. Thay vào đó, Quỷ đỏ sẽ tiếp tục trả lương đầy đủ cho nhân viên.
Liverpool và Tottenham nhận rất nhiều chỉ trích khi sa thải các nhân viên của CLB trong đại dịch COVID-19. Theo đề án của chính phủ, nhà nước sẽ chi trả 80% lương, trong khi Liverpool chỉ bỏ ra 20% còn lại. Ngoài ra còn có Newcastle, Norwich và Bournemouth thực hiện đề án này.Các cựu danh thủ đã lên án, chỉ trích các đội bóng dùng tiền thuế của người dân để chi trả. Trong khi các ngôi sao bóng đá vẫn được nhận đầy đủ lương.

Man Utd sẽ tự trả lương cho nhân viên đầy đủ
Manchester United đã thông báo cho nhân viên toàn thời gian của họ rằng họ sẽ tiếp tục được trả lương đầy đủ trong suốt đại dịch coronavirus.

Phó chủ tịch điều hành của câu lạc bộ Ed, Ed Woodward đã gửi email cho United bù 900 nhân viên toàn thời gian vào thứ Hai với những tin tức trấn an.

United cũng xác nhận họ sẽ không sử dụng chương trình furlough của Vương quốc Anh, trong đó chính phủ cho rằng chính phủ chi trả 80% tiền lương cho lực lượng lao động với tiền đóng thuế của người đóng thuế.

Man Utd được cho là sẽ hành động tương tự. Các ấn phẩm cho biết Quỷ đỏ sẽ không yêu cầu tiền của chính phủ. Thay vào đó, họ sẽ trả lương nhân viên và khuyến khích họ tham gia tình nguyện đẩy lùi COVID-19.

Nguồn bài viế: https://oppathethao.com/man-utd-se-k...cua-liverpool/