Trong round 24 giờ qua, Fanpage của clac bộ HAGL nhận lắm ý kiến trái chiều từ cộng đồng fan hâm mộ sau lúc mở ra cuộc bình luận “Đội hình xuất sắc số một lịch sử”.
chi tiết, HAGL từng phát tin “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử CLB” theo bình pick của fan hâm mộ. trong số đó, chắc nịch nhiều ai sắp không còn xa lạ cùng các cái tên ví dụ Công Phượng; Xuân Trường, Văn Toàn hay Văn Thanh và Hồng Duy.

Đội hình HAGL xuất sắc số một lịch sử.
Điều này đồng nghĩa cùng những chân sút năm xưa từng bị lãng quên vô quá khứ. Điển hình ví dụ như cựu huyền thoại Văn Nhiên, Văn Pho, Đoàn Việt Cường,..Thậm chí, mỗi sao danh tiếng số một đối với người hâm mộ đã từng theo dõi clac bộ HAGL 20 năm vẫn lên tiếng bức xúc.
Fan HAGL chia hai phe: “Lão làng” 20 năm và “Măng non” bốn năm
Cựu người hùng Evaldo Rodrigues bình luận lập tức sau đây hình ảnh đc Fanpage HAGL đăng tải: “Chỉ tính ở V.League, tôi từng ghi đến 67 bàn chiến thắng. Tính kể cả Cúp quốc gia thì hãy hơn thế nữa 80 bàn. Chẳng hãy tôi là ai ghi bàn nhiều số một câu lạc bộ không? Tên tôi bị lãng quên thì phải? Tôi đã từng nghĩ bản thân đã cống hiến rất nhiều cho HAGL nhưng hình ví dụ như không phải vậy.”
Evaldo Rodrigues
Trước đây, Rodrigues đua tài cho clb HAGL ở giai đoạn 2009 – 2013. Anh ghi nhiều hơn 80 bàn nhưng không có tên trong “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử”. rất nhiều fan đã vào an ủi và động viên cựu sao ai Brazil. Đây cũng chính là nguồn cơn của sự việc.

Fan động viên Evaldo Rodrigues
cảm nhận sự việc không ví dụ mong đợi, phía Fanpage HAGL từng đổi tên từ “Đội hình xuất sắc nhất lịch sử” thành “Đội hình được thích yêu số một lịch sử CLB”. Động thái này cho thấy họ muốn xoa dịu dư luận. Nhưng trớ trêu thay; chính hành động này đã từng khiến HAGL đối mặt cơn bão chỉ trích nặng nề hơn.

XEM BÀI GỐC https://vuatintuc.net/fan-hagl-tan-dan-xe-nghe/