Dortmund sẽ làm mọi cách để giữ chân Achraf Hakimi thêm một mùa nữa

Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết, Borussia Dortmund muốn tiếp tục mượn hậu vệ Achraf Hakimi thêm một mùa giải nữa.

Hậu vệ cánh đã gây ấn tượng khi được cho mượn tại Công viên Signal Iduna và đội bóng Bundesliga rất muốn giữ anh ta thêm một năm nữa trước khi anh trở lại Tây Ban Nha
Giám đốc thể thao Michael Zorc cho biết, Borussia Dortmund muốn tiếp tục cho mượn hậu vệ Achraf Hakimi của Real Madrid trong một mùa giải khác.

Zorc, phát biểu tại một cuộc họp báo trước cuộc đụng độ Bundesliga của Dortmund với Fortuna Dusseldorf vào cuối tuần này, cho biết họ rất muốn giữ lại hậu vệ phải, người đã gây ấn tượng mạnh trong thời gian cho mượn hai năm tại Công viên Signal Iduna.Cầu thủ thuộc biên chế Real Madrid đã gây ấn tượng mạnh mẽ trong thời gian cho mượn tại Signal Iduna Park. Chính vì thế phía Dortmund đang rất muốn giữ chân cầu thủ này thêm một mùa nữa. GĐTT Zorc phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Dortmund và Fortuna Dusseldorf. Ông cho biết:

“Tình hình hợp đồng rất rõ ràng, anh ấy sẽ trở lại Real Madrid. Chúng tôi sẽ cố gắng giữ anh ấy chơi ở mùa giải tới. Nhưng bây giờ còn quá sớm để thảo luận về điều đó.”

Theo tờ Bild, Hakimi không phải là không thích ở lại đội bóng nước Đức. Tại đây, anh được đảm bảo một vị trí trong đội hình chính thức. Trong khi CLB có vẻ sẽ có tấm vé chơi ở Champions League mùa sau.

Tại Real Madrid, HLV Zinedine Zidane được cho là không sẵn sàng trao cơ hội cho Hakimi. Hậu vệ 21 tuổi sẽ phải cạnh tranh với Carvajal, lựa chọn đầu tiên của Real Madrid. Người đại diện Alejandro Camaro nói rằng Hakimi muốn đi bất cứ đâu có thể chơi ra sân thường xuyên. Nhưng việc trở lại Real sẽ là ưu tiên hàng đầu.

“Anh ấy sẽ trở lại Real Madrid vào cuối mùa giải. Chúng ta sẽ xem những gì xảy ra sau đó. Anh ấy muốn thi đấu, như mùa này, nơi anh ấy bắt đầu mọi trận đấu. Khát vọng duy nhất của anh ấy là được ra sân chơi bóng. Chúng tôi sẽ đạt thỏa thuận về việc anh ấy ở lại hay đi. Nhưng không quên mục tiêu chơi cho Real Madrid. Đối với anh ấy, đó là CLB tốt nhất thế giới.”

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/dortmund-muon...-them-mot-mua/