"Cực khoái" là điều mong muốn chung cuộc mà cặp đôi cũng muốn có được, khi quan hệ mà không tạo được cảm giác "cực khoái" thì xem như chỉ thành công một nữa. Cực khoái lành mạnh, đều đặn sẽ giúp thân thể tiết ra những hormone giúp thư giãn, nén các dây tâm thần trong hệ thần kinh, giúp bạn bình tĩnh, thanh tú, thoải mái, dễ chịu xua tan cảm giác mệt mỏi, bao tay thường thấy rất hiệu quả. Đồ chơi người lớn tại biên hòa tạo ra Cực khoái đối với cả nam lẫn nữ đều có tác dụng rất lớn về sức khỏe thì có thể giảm thiểu khả năng mắc các bệnh ưng thư và cải thiện khả sinh lý.

Người ta nói con gái yêu bằng tai nên các chàng trai nên bộc trực dùng những từ ngữ ngọt để đánh vào tâm lý của phụ nữ. Không gian và thời gian cũng là những yếu tố quan yếu khi đang làm chuyện ấy. cấp thiết kế một khung cảnh lãng mạn, có mùi hương nhẹ nhõm, có thể mở một bài tình khúc với nhạc điệu nhẹ nhàng, sâu lắng những nhân tố trên sẽ khiến màn có một tâm lý tốt khiến cho màn dạo đầu càng đạt được nhiều thành công hơn. Khi đã có được một màn dạo đầu tót vời thì sau này chuyện có vẻ nhẹ nhàng hơn cho phái mạnh, với một tẹo kinh nghiệm và bản lĩnh của đàn ông thì khiến ý trung nhân của bạn mau chóng đạt cực khoái.

Khúc dạo đầu, sự kích thích, mang một ý nghĩa quan trọng trong sinh hoạt dục tình. Khúc dạo đầu tạo ra sự hài hòa và ham muốn dục tình cho cả hai tâm hồn, song song nó cũng phá vỡ sự đơn điệu trong cuộc sống, là nhân tố dẫn đến sự quyến rũ, là thời kì để đánh thức tính nhạy cảm thương xót nồng thắm. Màn dạo đầu có vai trò rất lớn, đây là sự đáp ứng khởi đầu cho dục tình. bởi vậy cần tạo một sự thoải mái tinh thần cho cả hai, để góp phần tăng thêm độ lãng mạn khi "yêu" cần tạo một không khí ấm áp tránh sự buồn tẻ, đơn điệu để cho màn dạo đầu được trọn cần có thêm những đồ chơi người lớn tại hải phòng để tăng thêm phần tinh nghịch, tạo thêm những điều mới lạ, khích cho màn khởi đầu.

Màn dạo đầu là một thứ dùng để "hâm nóng" ái tình hiệu quả nhất nên đừng có phớt lờ hay chỉ thực hiện qua quýt. Người phụ nữ rất quan trọng màn dạo đầu bởi nó khiến nàng cảm thấy được coi trọng, yêu thương và san sẻ, do vậy, hãy luôn tụ hợp vào màn dạo đầu với bao đôn ngón tay này để mang lại những xúc cảm thăng hoa và ngây ngất cho cô ấy. Tránh lặp đi lặp những kịch bản như cũ vì điều đó sẽ khiến cho nàng nhàm chán, gây mất hứng thú trong tình dục, liên tiếp thay đổi vị trí xoa bóp trên cơ thể nàng chú ý kích thích những vùng đặc biệt nhạy cảm như ngực, cổ, hông,... đừng nôn nóng tiến vào "vùng cấm địa"của nàng sớm quá.