Kệ Chứa Hàng Trung Thành là giá kệ chứa hàng phổ biến trong các kho hàng hiện nay. Kệ Selective trong kho hàng vải, vật liệu xây dựng đến các kho hàng phụ kiện, động cơ ô tô... Vì sao kệ Selective Trung Thành lại được ưa chuộng đến vậy?
Và đây là lý do nên chọn kệ Selective Trung Thành
1. Kệ Selective có tải trọng lớn:
Kệ Selective Trung Thành có khả năng chứa hàng hóa công nghiệp khối lượng từ 1500 – 6000 kg/tầng.
2. Độ bền cao:
Kệ để hàng Selective Trung Thành được làm từ nguyên liệu sắt thép cao cấp, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, được phủ sơn tĩnh điện chống gỉ sét, hao mòn, chân trụ Omega chắc chắn, beam DW.
2. Thiết kế linh hoạt, thông minh:
3.
4.
5.
Dễ dàng điều chỉnh khoảng cách giữa các tầng kệ, mâm tầng lót tole thép, thanh cross beam chứa pallet, ván ép. Không cần xe nâng chuyên dụng, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hoặc tiết kiệm chi phí khi đã có sẵn xe nâng.
4. Nâng cao năng suất hoạt động của kho hàng:
Kệ selective chứa đa dạng các loại hàng hóa, giúp sự lựa chọn hàng hóa đạt 100%, lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho. Độ cao kệ có thể đạt tới 11m hoặc hơn, 3-5 tầng giúp tăng khả năng lưu trữ.
5. Bảo quản hàng hóa tốt:
Đây là một lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Không gian thoáng mát giúp bảo vệ hàng hóa tốt, tránh các tác nhân gây hại như ẩm mốc, chuột, gián… Hàng hóa được sắp xếp khoa học, gọn gàng, giúp việc quản lý trở nên dễ dàng hơn.
6. Truy xuất hàng hóa dễ dàng:
Hàng hóa được phân loại và phân bố thành từng khu riêng, giúp hoạt động xuất nhập kho được thực hiện nhanh chóng. Một mẹo nhỏ là người dùng có thể ghi chú, dùng thêm biển chỉ dẫn để tiết kiệm thời gian tìm kiếm và sắp xếp hàng hóa.
Nếu cần tư vấn chi tiết hơn về kệ selective, bạn hãy trò chuyện ngay với Trung Thành có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại giá kệ chứa hàng, Kệ Sắt V Lỗ , kệ thép đa năng, sàn kệ nhà kho và các sản phẩm khác.
Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm Kệ Thư Viện giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Vpgd E1/1F/1A Quách Điêu Vĩnh Lộc A Bình Chánh ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com