Kê Sắt đa năng là một trong những kệ hàng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Khác với kệ kho hàng nặng dùng để chứa hàng trọng lượng lớn, kệ đa năng là kệ lưu trữ trọng lượng nhẹ, thích hợp để lưu trữ các sản phẩm có trọng lượng vừa và nhẹ, được sử dụng trong các hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, kho, thư viện, trường học, nhà sách, văn phòng công ty, ...
Giới thiệu sơ lược về Kệ đa năng
Ra mắt vào khoảng đầu năm 2010, giờ đây kệ đa năng đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi và quen thuộc trong các ngành công nghiệp và đời sống. Chúng thường được sản xuất từ vật liệu sắt và thép chất lượng cao trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Do đó, kệ đa năng có khả năng chống gỉ cao, chịu được tải trọng của hàng hóa, đồ đạc lớn và độ bền cao khi sử dụng. Được thiết kế thông minh, một thiết kế đa dạng có thể được thực hiện theo yêu cầu cụ thể của nhiều Khách Hàng, làm cho kệ đa năng trở thành một sản phẩm phổ biến và được nhiều người yêu thích và lựa chọn.
Ngoài ra, Tủ Để Hồ Sơ có kích thước khá đa dạng, ngoài kích thước có sẵn trước đó, người dùng có thể đặt hàng theo kích thước mà họ muốn phù hợp với loại hàng hóa cần lưu trữ và không gian căn phòng của mình.Tính năng cơ bản của kệ đa năng
Kệ đa năng thường có tải trọng trung bình từ 50 kg đến 100 kg ở mỗi tầng. Bề mặt quen thuộc của kệ đa năng thường là thanh gỗ và mân tole.
Mặt ngoài của kệ đa năng thường được phủ sơn tĩnh điện cao cấp. Tính năng đó khi kết hợp với thép chất lượng cao mang đến cho người dùng những sản phẩm tuyệt vời, đáng tin cậy và thường được đánh giá cao.
Những ưu điểm vượt trội của hệ thống kệ đa năng
+ Là một loại kệ lắp ráp, dễ dàng điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp với nhu cầu của Khách Hàng.
+ Chống cháy nổ, chống ẩm, chống mốc (hồ sơ, sách), sơn tĩnh điện (chống oxy hóa)
+ Sản phẩm đạt độ bền cao, Có thể chịu được lực tác động mạnh của lực
+ Vật liệu dùng để sản xuất: sắt thép, thép không gỉ theo tiêu chuẩn kệ và ván ép. MDF hay nhựa.
+ Đẹp, bắt mắt, bền bỉ từ 10 - 15 năm
Nhờ cấu trúc chắc chắn và khả năng lắp ráp rộng rãi trong tất cả các kho khác nhau, ngày nay, kệ đa năng đã trở thành "gương mặt quen thuộc" trong nhiều lĩnh vực và ngành công nghiệp như: thế giới văn phòng, nhà ở, tạp hóa, quầy trưng bày trong siêu thị,….
Một trong những lợi thế lớn được lòng nhiều doanh nghiệp của kệ đa năng là tiết kiệm thời gian và không gian sử dụng trong việc lưu trữ hàng hóa, giảm rất nhiều chi phí đáng kể. Ngoài ra, KỆ SIÊU THỊ rất dễ dàng di chuyển và tháo lắp trong quá trình sử dụng. Có thể nói, dòng sản phẩm này có hiệu quả cao trong việc quản lý nguồn hàng và sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp nhất.
Gọi cho chúng tôi để được tư vấn lắp đặt trong ngày nhanh nhất.
Hotlin,Zalo 0904268232 để được lắp đặt miễn phí trong ngày.
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com