Máy lọc không khí Sharp rất phổ biến tại một nước đang phát triển như Việt Nam – nơi khói bụi ô nhiễm không chỉ ở ngoài đường mà ngay trong chính mỗi căn phòng trong nhà. Máy lọc không khí Sharp giá rẻ là một trong những lựa chọn lý tưởng cho những hộ gia đình bình dân và trung lưu, vừa thanh lọc không khí trong gia đình hiệu quả, vừa tiết kiệm được tài chính cho việc xử lý ô nhiễm trong nhà.

Máy lọc không khí thương hiệu Sharp hiện nay có 1 model giá tốt, chính hãng được rất nhiều gia đình ưa chuộng – FP-J80EV-H. Thiết kế của máy lọc khí Sharp này không chỉ sang trọng, hiện đại mà còn đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng, khiến người sử dụng trải nghiệm được không gian trong lành ngay trong chính ngôi nhà của mình đồng thời có cả những trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

Trải nghiệm sử dụng máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H


Giờ là một vài từ để nói về các chế độ hoạt động của chiếc máy lọc khí thông minh, hiện đại Sharp FP-J80EV-H. Tiện lợi nhất là Chế độ tự động, trong đó máy lọc không khí thiết lập các thông số - tốc độ quạt gió, tốc độ lọc khí, tốc độ phát tán ion Plasmacluster - trên cơ sở dữ liệu thu thập từ môi trường.

Cường độ của quá trình phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm, mùi hôi, nhiệt độ và độ ẩm trong phòng. Ngoài ra, cảm biến ánh sáng cũng góp phần vào hiệu suất thanh lọc không khí giúp phát hiện cường độ ánh sáng trong phòng và linh hoạt chuyển đổi sang chế độ tiết kiệm năng lượng.

Máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H còn được trang bị chế độ SPOT hay khử nấm mốc - một chương trình làm sạch chuyên sâu hữu ích khi chuẩn bị phòng trước khi đi ngủ. Một tùy chọn tiện lợi nhất, đã có trong dòng KC-G, là chế độ Spot, tức là việc sử dụng một ống xả/ thoát khí nằm ngang và điều chỉnh riêng biệt để làm sạch quần áo khỏi vi khuẩn, virus và loại bỏ mùi khó chịu.

Một tính năng mới nhất hiện nay được tích hợp trên máy lọc không khí Sharp J80 này là tính năng kết nối thông minh với ứng dụng trên smartphone giúp kiểm soát và điều chỉnh các hoạt động của chiếc máy lọc không khí này từ xa trong ngôi nhà của bạn.

Ứng dụng công nghệ Plasmacluster ion nổi bật của Sharp


Điểm nổi bật của tất cả các máy lọc không khí Sharp là công nghệ Plasmacluster, bao gồm việc tạo ra các ion âm và dương tự nhiên trong môi trường. Chẳng hạn, chúng bám vào các vi sinh vật trong không khí và vô hiệu hóa các phần tử nguy hiểm. Trong FP-J80EV-H, nồng độ ion trên 1 cm3 lên đến 25.000 - trong loạt máy lọc không khí Sharp trước đó như FP-J40E-W, FP-J30E-A/B/C, … hay dòng kết hợp lọc khí và tạo ẩm KC-F30EV-W, KC-G40EV-W, KC-G50EV-W, KC-G60EV-W, nồng độ ion Plasmacluster phát ra trên 1 cm3 cũng chỉ có 7.000!

Những con số này đã tự nói lên hiệu quả mà model máy lọc không khí Sharp mới nhất hiện nay đem lại, không đâu khác chính là Sharp FP-J80EV-H – máy lọc không khí hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay!

Như vậy, không chỉ thu hút người tiêu dùng bởi thiết kế sang trọng và hiện đại, máy lọc không khí Sharp FP-J80EV-H còn tích hợp những tính năng và công nghệ tiên tiến giúp môi trường không khí trong nhà luôn sạch sẽ và an toàn cho cả gia đình!