Hãy giơ tay lên nếu bạn yêu thích những sản phẩm giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn? Là một người mẹ của hai cô con gái nhỏ bận rộn, tôi luôn quan tâm đến việc đơn giản hóa nhiệm vụ của mình. Một lĩnh vực mà tôi thường xuyên thất bại là giặt là. Cũng có những ngày tôi quên giặt một chiếc váy hay chiếc chăn yêu thích nào đó của một cô con gái nhỏ. Đầu tiên phải kể đến máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB, một cỗ máy có vô số khả năng, tất cả đều có thể khiến các bà mẹ (và các ông bố) mỉm cười.

Máy giặt hấp sấy LG Styler có gì đặc biệt?

Là một người mẹ bận rộn, có những ngày tôi phải mặc quần tập yoga cho mọi lúc mà không phải chỉ lúc tục yoga. Chiếc quần tập thể dục được mặc để tôi thoải mái ngồi vào bàn làm việc. Khi không có bất kỳ hoạt động thể chất nào xảy ra trong trang phục thể thao của tôi, tôi muốn làm mới chúng trong LG Styler S5MB. Giặt nhiều lần có thể khiến quần áo thể thao mất độ đàn hồi và nhanh phai màu hơn. Vì vậy, LG Styler S5MB được xem là cách tuyệt vời để kéo dài tuổi thọ của chúng.


Chăm sóc trang phục hoàn hảo với Lg Styler S5MB

Với chiếc tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler, bạn có thể làm mới quần áo của mình giữa các lần giặt và giảm thiểu nếp nhăn và mùi hôi với sức mạnh nhẹ nhàng của hơi nước mà không nhất thiết phải đi đến các tiệm giặt khô để nhờ họ chăm sóc cho những trang phục của bạn.

Một người không được quên khả năng Chăm sóc vết nhăn quần của LG Styler. Chồng tôi “khét tiếng” vì để quần dài đi làm trong túi giặt khô quá lâu. Điều này kéo dài các nếp nhăn trên các loại vải quá mỏng để ủi. Tùy chọn Chăm sóc nếp nhăn quần có thể nhẹ nhàng loại bỏ các nếp nhăn chỉ trong một giờ, giúp chiếc quần công sở của anh ấy trông như mới và sạch sẽ hẳn.

Vệ sinh và loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi các vật dụng và quần áo trong nhà với Lg Styler


Một tính năng tuyệt vời khác của LG Styler là giúp khử trùng và loại bỏ các chất gây dị ứng từ các vật dụng trong nhà. LG Styler có tem phê duyệt thông qua Chương trình chứng nhận Asthma & Allergy Friendly® (thân thiện với những người bị hen suyễn & dị ứng). Do đó, bất kể bạn có dễ bị dị ứng hay bạn có chứng hen suyễn mãn tính thì cũng không thành vấn đề khi có LG Styler S5MB.

Tôi rất dị ứng với bụi và nấm mốc, vì vậy tôi thường xuyên sử dụng máy giặt hấp Lg Styler S5MB của hãng LG Hàn Quốc để loại bỏ các chất gây dị ứng khỏi các vật dụng trong nhà. Chúng tôi lưu trữ rất nhiều khăn trải giường và quần áo theo mùa ở tầng hầm. LG Styler là một cách nhanh chóng để làm mới chúng nếu tôi không có thời gian để giặt toàn bộ.

Nếu bạn muốn tạo mùi cho những trang phục mình mặc hay những bộ ga trải giường, gối, chăn màn, … thì có thể đặt giấy thơm LG Styler chính hãng vào một ngăn chứa giấy thơm được thiết kế sẵn trong máy. Đồ giặt xong chắc chắn sẽ thơm như mới luôn!

Các Lg Styler là một cách nhanh chóng và dễ dàng để khử mùi và khử trùng trẻ em của bạn thú nhồi bông

Các con gái của tôi thích mang thú nhồi bông của chúng đi khắp nơi… sân bay, cửa hàng tạp hóa, đi ăn ở nhà hàng, … Những con thú bông ấy hầu như đều lăn lộn dưới sàn đất đa mỗi khi chúng tôi ra khỏi nhà và bị dính bụi bẩn khủng khiếp. Với máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB, tôi có thể vệ sinh những “người bạn nhiều lông” của các con mà không làm hỏng đồ của chúng.