Vấn đề nơi ở luôn khiến cho mọi người cảm thấy đau đầu, cần phải dành ra nhiều thời gian suy tính kỹ lưỡng. Có thể thấy dự án khu đô thị này đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người, đồng thời có những ưu điểm, tiện ích khiến người ta phải mong ước. Đón xem những thông tin cụ thể liên quan tới dự án khu đô thị Ecopark được chúng tôi tổng hợp tại bài viết hôm nay nhé.

>>> Xem thêm : shophouse khoáng nóng Ecopark - Sống chất lượng cao với nhiều tiện ích ở khu đô thị Ecopark

Vị trí mà Ecopark được các chuyên gia đánh giá là khu vực đắc địa của Đông Nam Hà Nội. Thực tế, nơi này chỉ cách trung tâm thành phố 12,8 km. Như vậy, để đi vào vùng trung tâm cũng không mất quá nhiều thời gian. Những ai đi làm trong nội thành vẫn có thể di chuyển được. Đồng thời việc tìm được những tiện ích ngoài vòng cũng không quá khó khăn.

Dự án Ecopark được thực hiện bởi chủ đầu tư chính là công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng (Vihajico). Ecopark đã được khởi công xây dựng từ năm 2009 và dự kiến hoàn thành vào năm 2029. Tới cuối thập kỷ này, chúng ta sẽ được chứng kiến sự hoàn thành của một dự án khu đô thị tầm cỡ toàn quốc.
Thành phố triệu cây xanh là một trong những giá trị tiện ích đầu tiên mà mọi người nhận được khi tới với Ecopark. Có thể thấy hiện nay sống xanh, gần gũi với thiên nhiên là một trong những lối sống nhiều người lựa chọn. Và nếu bạn tới với Ecopark thì sẽ được tận hưởng điều đó đấy.

Hiện nay, để mang tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân, Ecopark đã triển khai triết lý 5E khi xây dựng dự án. Đầu tiên chính là ECO - sinh thái, một cuộc sống tiện nghi dựa trên giá trị gần gũi với tự nhiên. Hành trình tìm giá trị thực của cuộc sống đó chính là trở về với thiên nhiên. Thay vì chỉ có các công trình bê tông kiên cố, những giá trị nhân tạo, chúng tôi triển khai các hệ thống cây xanh, công viên, hồ nước,..

Ecopark lấy con người làm thước đo khi định hướng phát triển của khu đô thị. Chính vì thế mà tính cảm xúc ở đây được coi trọng, từ cảm xúc mà đi xây dựng các thành phần khác.

Edu -Entertainment chính là chữ E tiếp theo trong chuỗi giá trị 5E tại Ecopark. Chúng tôi xây dựng một hệ thống giáo dục đào tạo cũng như giải trí chất lượng, đáp ứng được những yêu cầu cơ bản nhất của cư dân.

Đảm bảo về cả giá trị vật chất lẫn tinh thần chính là điều mà cư dân cảm nhận rõ rệt trong cuộc sống ở Ecopark. Sự đầu tư chuẩn mực trong cả hai phương diện giúp cho khách hàng thêm yên tâm rằng lợi nhuận của mình sẽ tăng theo giá trị thời gian.

Trải nghiệm cuộc đời trọn vẹn chính là điều đã tạo ra giá trị Elite cho Ecopark. Mọi yếu tố từ tiện ích, lối sống cho tới giá trị tinh thần đầu được thể hiện một cách hoàn mỹ.

Những mặt hàng kinh doanh của Phố Cúc đang được chú trọng phát triển. Mỗi một sản phẩm đưa ra đều mang theo giá trị kinh tế, văn hóa đặc sắc.

Ecopark luôn mong muốn có thể bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa dân tộc, những tinh hoa truyền thống lâu đời của người Việt. Chúng tôi tái hiện nhiều không gian văn hóa, du lịch truyền thống, các khu chợ phiên, phố cổ. Các dự án bất động sản luôn mang tới cho chúng ta nhiều chuỗi giá trị tuyệt vời, đặc biệt là các khu đô thị được đầu tư cao. Hiện nay, không ít người chọn các khu chung cư, đô thị để sinh sống.

>>> Xem thêm : biệt thự đảo lớn Ecopark - 4 đặc điểm đặc trưng của khu đô thị Ecopark là gì?