Đặc điểm trổi của máy lạnh LG

Trên thị trường điện tử bây giờ, các dòng sản phẩm của thương hiệu LG được nhiều người tiêu dùng tuyển lựa, đặc biệt là điều hòa LG inverter, các dòng sản phẩm điều hòa LG cho phép thương hiệu LG gia nhập thị trường và đến gần hơn với người tiêu dùng. Bởi với dòng sản phẩm này, khách hàng có được cuộc sống chất lượng nhất. Bài viết dưới đây, maylanh24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm.

Maylanh >>> Máy lạnh LG


1. Cách nhận biết máy lạnh LG thường và máy biến tần?

Cũng như nhiều dòng sản phẩm khác, thương hiệu LG đã đưa vào sản xuất dòng máy lạnh ký hiệu là chữ S ở nước tôi hay còn gọi là máy lạnh thường. Đối với dòng sản phẩm này, chức năng căn bản duy nhất là làm mát mà thôi. ngoại giả còn có một loạt điều hòa LG sinh sản tại Thái Lan, có nhiều chức năng hơn so với điều hòa không khí sản xuất tại Việt Nam. Dòng điều hòa LG inverter sản xuất tại Thái Lan được ký hiệu bằng chữ V có nhiều tính năng như lọc không khí, khử mùi, tiện tặn điện. Đây là lý do vì sao hầu hết hết thảy các máy lạnh được sản xuất gần đây hiện nay đều dùng công nghệ biến tần vì những đặc điểm nổi bật của chúng.


2. Những điểm trội của máy lạnh LG

Ưu điểm vượt trội của máy lạnh LG

Dòng sản phẩm của LG vận dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến, thiết kế rất đơn giản, bắt mắt, diện tích lắp đặt nhỏ, được làm bằng vật liệu chống oxi hóa và chống ăn mòn, có khả năng chống mài mòn cao. Chính nhờ những nguyên tố trên mà máy lạnh LG có được sự tin của người dùng và giúp thiết bị có tuổi thọ cao hơn.


Dieuhoa >>> https://www.maylanh24h.com.vn/bang-g...y-lanh-casper/


Ngoài ra, dòng sản phẩm điều hòa LG có động cơ không gây tiếng ồn, người dùng có thể điều khiển hướng gió của điều hòa ở bất kỳ vị trí nào trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào trong việc lựa chọn đồ điện, đặc biệt là điều hòa LG, hãy để lại lời nhắn hoặc hệ trọng với chúng tôi để được gợi ý chi tiết hơn.


3. Chính sách bảo hành của điều hòa – máy lạnh LG

Chế độ bảo hành là mối quan tâm của người dùng. kết thúc tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm điều hòa LG được bảo hành 24 tháng.

Các sản phẩm máy lạnh dân dụng LG sẽ được áp dụng chính sách đổi 1 trong vòng 2 năm bảo hành cho những sản phẩm có hỏng hóc do lỗi của nhà sinh sản.

thời kì bảo hành chóng vánh, bảo hành chính hãng 100% tại nhà, không cần mang ra cửa hàng hay trung tâm.

Maylanh24h >>> May lanh lap am tran

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327