kệ sắt v lỗ mâm tôn là thiết bị lưu trữ hàng hóa, tài liệu, đồ dùng phổ biến trên thị trường hiện nay. Kệ có tính ứng dụng cao, giá thành đầu tư thấp giúp kệ dễ dàng tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng. Quý khách có nhu cầu mua kệ sắt v lỗ tại Hòa Bình vui lòng liên hệ hotline 0904146644 để nhận báo giá và tư vấn miễn phí.
Trung Thành cung cấp kệ sắt v lỗ Hòa Bình chất lượng hàng đầu
Kệ sắt v lỗ lót ván tại Hòa Bình được làm từ chất liệu thép cao cấp với khả năng lưu trữ hàng hóa ổn định, lâu bền. Kệ này có thể sử dụng nhiều năm không bị cong vênh, han gỉ nhờ được sơn tĩnh điện, mạ kẽm chống han gỉ. Kệ thích hợp sử dụng trong điều kiện không gian môi trường thông thường, kho lạnh, ngoài trời thì kệ vẫn giữ được lớp sơn không bị bong tróc hay bị mài mòn theo thời gian.Kệ có cấu tạo từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn. Hệ thống các thanh trụ v lỗ giúp hệ thống lưu trữ ổn định, độc lập có khả năng lưu trữ hàng hóa lên tới 100- 200kg/ mâm tầng. Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp toàn bộ kệ có khả năng lưu trữ ổn định, bền đẹp theo thời gian.
Độ phun sơn 95%- 97% giúp kệ có khả năng chống lại các tác nhân từ môi trường bên ngoài như ẩm mốc, bong tróc, oxi hóa, hoen gỉ trong điều kiện môi trường thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Bảo vệ kệ không bị va đập, không bị ảnh hưởng khi gặp nước, mài mòn như chất liệu gỗ.
Kệ sắt v lỗ tại Hòa Bình ứng dụng cơ bản
Công dụng phổ biến nhất của hệ thống Kệ sắt v lỗ lót ván tại Hòa Bình là lưu trữ hàng hóa trong kho hàng. Kệ thích hợp với các loại kho có kích thước trung bình đến nhỏ với khả năng thích hợp với hầu hết các loại sản phẩm trên thị trường.
Khách hàng có thể lấy hàng bằng tay, xe nâng hàng trên thị trường. Với tỉ lệ lựa chọn lên tới 100% thích hợp với các loại kho hàng có tầng xuất hàng hóa nhập vào xuất ra
Đối với các sản phẩm có tải trọng, kích thước lớn sử dụng kệ sắt siêu thị không đủ khả năng trưng bày nhiều chủ cửa hàng, siêu thị sử dụng hệ thống kệ sắt v lỗ để trưng bày mang lại hiệu quả tối đa cho không gian siêu thị. Kệ có khả năng trưng bày tối đa 200kg/ mâm tầng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng kệ mà không cần lo lắng đến việc bị cong trũng, xuống cấp mâm tầng.
đó trung thành cam kết sản phẩm của mình hoàn toàn chất lượng, uy tín đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng ngay khi hợp tác
Vui lòng liên hệ trưc tiếp trung thành qua số điện thoại: 0904146644 - 0904268232 để tránh trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - : http://cokhitrungthanh.com/
Email: Samnguyen.kd@gmail.com :