Các nhà thống kê về dục tình học tỏ bày sửng sốt khi con số TD ở phụ nữ càng ngày càng gia tăng. Chỉ trong vòng 30 năm, số nữ giới TD tăng lên gấp nhiều lần. Một điều đáng kinh ngạc là chẳng những chỉ những đàn bà đơn thân TD vì muốn được thỏa mãn những cơn đòi hỏi nhưng ngại bị mang thai, vướng bệnh... mà ngay cả những người đã có đôi có cặp cũng bộc trực TD.

Những phụ nữ thuộc nhóm này cho biết, họ thẳng tính TD cũng giống như hồi còn đơn chiếc.
  • Tham khảo mục liên quan:
  • [replacer_a]
  • [replacer_a]
Một số đông người đến nay vẫn còn lầm tưởng cho rằng, một khi đàn bà đang có bạn tình mà TD là hình thức ngoại tình, là những người không có đời sống đôi lứa hạnh phúc hoặc không được người yêu thỏa mãn dục tình đúng mức.

sự thực ngược lại, đa số nữ giới thường TD ngay khi đang làm tình để tạo thêm cảm giác, cũng như ngay sau khi lên đỉnh khoái lạc cùng người bạn tình, họ vẫn đưa tay vào TD thêm để đạt thêm hoan lạc, cũng như để níu kéo những khoảnh khắc tiệt mà họ vừa sang. Trong những lúc tự tìm cảm giác như vậy, đối tượng trong đầu vẫn là người yêu nằm bên cạnh họ.

Một số nữ giới cho biết, họ thích TD vì luôn đạt được đỉnh cao lạc thú, họ không phải bực mình thất vọng vì gặp cảnh “khóc ngoài quang ải” của người bạn tình. bao lăm phấn khởi đợi thốt nhiên tan thành mây khói trong vòng đôi phút.

Một số khác thì không muốn giả đò đóng kịch mình đạt được tột đỉnh khoái lạc, nhằm thỏa mãn tính tự cao của người đàn ông.

Cũng y như trong khi làm tình. Người đàn ông thường “hung hăng” đòi hỏi để rồi nhanh chóng đuối sức. Nam giới TD thật sớm chừng 12, 13 tuổi đã bắt đầu, càng lớn tuổi mức độ TD của nam giới lại giảm đi rõ rệt. ngược lại, phụ nữ bắt đầu TD trễ hơn chừng 3 – 5 năm. Nói chung hiện thời, nữ giới bắt đầu vào tuổi 30 TD nhiều nhất và lại kéo dài cho đến tuổi hưu trí.

đàn bà đến 70 tuổi vẫn còn TD là chuyện không phải là đặc biệt. Nhóm khách hàng nữ trong độ tuổi từ 60 - 70 chiếm một lượng khá lớn trong các cửa hàng bán phương tiện đồ chơi tình dục . Đại đa số đàn bà trong nhóm tuổi từ 60 - 70 tuổi TD là những người biết được cái sướng khi đạt đỉnh cao khoái lạc quá trễ, do khi đã vào độ tuổi từ 40 - 50 mới bắt đầu TD.